Học quán Sơn Chu

Rate this post

Xem tử vi ngày 27 tháng 3 năm 2023 thứ 2 của 12 cung hoàng đạo dự đoán về tình cảm, công việc, may mắn của Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư chi tiết nhất.

Contents

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết Bạch Dương thực hiện những dự án nhóm, những công việc liên quan đến cộng đồng. Có vẻ như đã đến lúc xây dựng mạng lưới và hợp tác. Các hoạt động nhân đạo được đề cao. Những bạn làm công tác từ thiện sẽ ngày càng may mắn hơn trong sự nghiệp của mình.

Chòm sao này nên làm điều gì đó mới mẻ trong tình yêu của mình, lâu lâu phải thay đổi không khí một chút mới thú vị. Người độc thân có thể thoải mái tham gia các bữa tiệc để kết bạn và giao lưu.

Lời khuyên dành cho chòm sao này là không nên chia sẻ quá nhiều về những kế hoạch kiếm tiền của mình cho người khác biết đâu đó nha. Bởi rất có thể một người nào đó ganh tị với bạn sẽ tìm cách để phá hoại chúng đấy.

Con số may mắn hôm nay: 43, 60

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay Kim Ngưu khá nhanh nhẹn nhưng lại nhạy cảm vô cùng. Cung hoàng đạo này sẽ có một chuyến đi công tác xa, đi làm ăn xa hoặc đi du học trong thời gian tới đây. Vũ trụ thấy có sự dịch chuyển trong công việc của bạn. Những chuyến đi xa sẽ đem lại khá nhiều may mắn.

Tình cảm tốt hơn mọi ngày vì chòm sao này sẽ nhận được sự đồng cảm tuyệt vời từ những người thân yêu. Bạn thoải mái làm những điều mình thích mà không bị ai cản trợ, dường như cả thế giới đang ủng hộ bạn.

Có vẻ như ngày này bạn sẽ vướng phải những rắc rối về tài chính thì phải. Đừng vội vã vay mượn một khoản tiền lớn để thoát khỏi những rắc rối đó bạn nhé. Có lẽ những người thân bên cạnh có thể sẽ giúp đỡ bạn về số tiền còn thiếu đấy.

Con số may mắn hôm nay: 65, 88

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Theo tử vi ngày mới Song Tử muốn phiêu lưu, thay đổi và hành động ngay và luôn từ ngày đầu tuần này. Chòm sao này đưa ra những quyết định nhanh chóng. Đây là thời gian để thể hiện kỹ năng lãnh đạo của bạn. Đi học khá thông minh, chòm sao này hay nắm giữ những vai trò quan trọng trong lớp.

Về phương diện tình cảm, những bạn còn đang độc thân sẽ gặp được người làm thay đổi cuộc sống của bạn trong thời gian tới. Những đôi đang yêu nhau đang lên kế hoạch về một chuyến đi xa để hâm nóng tình cảm.

 Chiêm tinh khuyên bạn nên chủ động tiên phong trong công việc, tạo quan hệ thân thiết với những người có thể hỗ trợ mình để cải thiện thu nhập cá nhân.

Con số may mắn hôm nay: 11, 50

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay Cự Giải nên suy nghĩ trước khi nói, nếu không có thể xảy ra hiểu lầm đấy nhé. Những gì mà đồng nghiệp kêu bạn làm hôm nay chưa chắc đã đúng, không nên nghe theo lời họ răm rắp. Bạn phải có chính kiến của riêng mình thì công việc đầu tuần mới suôn sẻ được.

Về mặt tình cảm, bạn đừng nên quá cả nể, hãy sòng phẳng trong chuyện tiền bạc, mất lòng trước được lòng sau. Còn trong chuyện yêu đương thì đừng áp đặt suy nghĩ của mình lên người ấy.

Bởi vì cứ lao đầu kiếm tiền, chòm sao này nên chăm sóc bản thân nhiều hơn. Bạn nên dành thời gian tập thể dục để tăng cường sức khỏe thể chất lẫn tinh thần.

Con số may mắn hôm nay: 75, 80

5. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi hôm nay cho biết Sư Tử trở nên vô cùng lạc quan, ít bị ức chế hơn và sẵn sàng nuông chiều chính mình. Cung hoàng đạo này là người rất mạnh dạn nói lên suy nghĩ, quan điểm cá nhân của mình trong công việc mà không sự mất lòng ai. Cũng không ai dám dìm bạn thì bạn là người có năng lực, nói được làm được.

Tình yêu và sự lãng mạn đang lên như diều gặp gió. Gần như lúc nào cũng có thể trò chuyện, thấu hiểu cho nhau trong mọi chuyện. Bởi vậy nên thời gian ở bên người ấy chưa bao giờ là đủ với bạn.

Chòm sao này nên cẩn thận, chu đáo vì nếu không thì sẽ phạm phải những sai lầm vô cùng nghiêm trọng trong chuyện tiền bạc. Không nên rút tiền hay mua bán những đồ vật giá trị nhé.

Con số may mắn hôm nay: 10, 22

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi nói rằng Xử Nữ có thể có nhận thức mạnh mẽ hơn về trách nhiệm của mình. Ở thời điểm tốt cho các dự án đòi hỏi sức bền hoặc khả năng chịu đựng. Cũng tốt cho việc thiết lập các thói quen và nghi thức mới, đã đến lúc cách làm việc của bạn nên được thay đổi.

Những mối quan hệ xã hội, khi có nhiều thời gian rảnh rỗi, bạn nên quan tâm hơn tới gia đình và bạn bè. Ở bên những người mình yêu quý sẽ khiến bạn thấy vui vẻ, yêu đời hơn và tinh thần cũng ổn định hơn.

Tiền bạc thuận lợi, không có dấu hiệu sụt giảm. Để có được ngày hôm nay bạn đã chật vật làm việc suốt khoảng thời gian qua. Những kết quả tốt đẹp dành cho bạn hoàn toàn xứng đáng.

Con số may mắn hôm nay: 53, 98

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Tử vi hôm nay cho biết Thiên Bình hơi bất mãn và thiếu sự quyết đoán, cẩn thận với lời ăn tiếng nói của chính mình. Những gì bạn nghĩ và những gì bạn nên làm có thể mâu thuẫn với nhau tạm thời. Đi làm không thể tập trung, bạn dần chán công việc hiện tại và không còn có hứng với nó nữa.

Về phương diện tình cảm, có vẻ như những chiếc Cân còn độc thân đang tận hưởng cuộc sống độc thân vui vẻ của mình. Vì thế nên dù nhìn người ta có đôi có cặp thì bạn cũng sẽ chẳng mảy may suy nghĩ gì.

Vận tài lộc của cung hoàng đạo trong ngày thứ 2 này sẽ vô cùng khởi sắc, đây là lúc bạn nên nắm bắt thời cơ để thu về lợi nhuận cho bản thân. Thời gian gần đây có vẻ như có người lớn tuổi đang giúp bạn thì phải.

Con số may mắn hôm nay: 75, 89

8. Tử vi cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Hôm nay cho biết Bọ Cạp tìm kiếm sự công bằng, bình đẳng về cho bản thân. Sau thời gian dài nhẫn nhịn, cuối cùng bạn cũng đã chịu vùng lên để đòi lại quyền lợi của mình trong công việc. Bạn thích làm việc nhóm, hòa hợp với nhau để tạo ra sức mạnh. 

Cung hoàng đạo này đang tìm kiếm những mối quan hệ bình đẳng, công bằng và cân bằng. Vẻ ngoài lạnh lùng và thanh lịch của bạn là điểm cộng thu hút mọi người đến kết bạn, làm quen nhiều hơn trong ngày.

May mắn là bạn có thể đạt được lợi thế trong kinh doanh hoặc tài chính ngay bây giờ. Nhờ cái miệng biết nói lời hay ý đẹp và những suy nghĩ thông thái, vận tiền bạc của bạn không thua kém ai đâu nhé.

Con số may mắn hôm nay: 65, 89

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi hôm nay chỉ ra rằng Nhân Mã nên tích cực trau chuốt cho vẻ bề ngoài của mình, quan tâm đến cái đẹp hơn rất nhiều. Điểm yếu có thể được tiết lộ. Mã Nhi chỉ có thể nhìn thấy khía cạnh tiêu cực trong công việc. Điều này thực sự không nên, bạn cần quan tâm đến công việc nhiều hơn nếu như không muốn bị sếp mắng.

Thời gian này để đánh giá lại các mối quan hệ bạn bè và tình yêu, mối quan hệ đối tác. Những người hay tâng bốc bạn chưa chắc đã là người tốt. Người nói lời khó nghe chưa chắc đã là người xấu.

Nên giữ chặt túi tiền của bản thân thay vì hào phóng cho người khác vay mượn. Số tiền mà bạn cho người khác nợ trong thời gian này nguy cơ cao sẽ không đòi lại được, có khi còn cãi nhau um sùm.

Con số may mắn hôm nay: 10, 82

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay nói rằng Ma Kết vực lại tinh thần, chữa lành những vết thương lòng. Ngày này bạn sẽcảm thấy có hứng làm việc nhất trong tuần, chăm chỉ học tập nữa. Bạn được tiếp lửa từ những người thành công hơn mình nên máu làm việc rất hăng.

Một người bạn mới quen có thể sẽ mang đến những thông tin vô cùng quan trọng với đời sống tình cảm của bạn. Nếu bạn đang tìm cách cải thiện mối quan hệ của mình và người ấy thì người bạn mới này sẽ cho bạn lời khuyên rất hữu ích.

Đầu óc của chòm sao này cực kì cởi mở và sẵn sàng tiếp nhận thông tin trong thời điểm này. Thời gian tới nếu khởi nghiệp, mở cửa hàng hay đi xa thì cứ tiến hành đi.

Con số may mắn hôm nay: 22, 36

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Theo tử vi ngày mới, Bảo Bình mong muốn hoặc nhu cầu kết nối với ai đó rất mạnh mẽ, không thích đơn độc, một mình. Cung hoàng đạo này nên chú ý đến cách ăn nói của bản thân. Đôi khi nói nhanh quá lại hóa vô duyên khiến đồng nghiệp phật ý. Đi làm chỉ cần làm tốt việc của mình là được rồi đừng quan tâm đến drama.

Những người đã có nơi có chốn sẽ có một buổi hẹn hò vô cùng lãng mạn. Những người độc thân cũng sẽ có vô vàn vệ tinh vây xung quanh, tha hồ lựa chọn. 

Vận tài lộc của cung hoàng đạo này trong ngày thứ 2 khá tốt, đừng lo nhé. Mặc dù có nhiều khoản phải chi tiêu nhưng thu nhập cũng rất khá nên bạn chẳng cần phải lo lắng quá.

Con số may mắn hôm nay: 22, 31

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi ngày mới cho thấy Song Ngư tinh tế, nhạy cảm, hay để ý đến những thứ nhỏ nhặt xung quanh hơn mọi ngày. Chòm sao này nhạy cảm với những gì người khác đang nghĩ, cần và cảm nhận, luôn cố gắng để không làm sếp phật ý. Bạn nên thể hiện sự hào phóng và hài hước của bản thân ở chỗ làm.

Nếu bạn vẫn còn độc thân sẽ có nhiều cuộc hẹn với người khác giới, tuy nhiên có vẻ trong số đó chưa ai thực sự khiến trái tim bạn rung động. Ngư cảm thấy quan hệ giữa mình và đối phương có phần xa cách.

Nếu như bạn làm kinh doanh, làm tự do, nếu cảm thấy tình hình kinh doanh không được khả quan cho lắm thì bạn có thể thử mua một chú mèo chiêu tài bày ở bàn làm việc hoặc cửa hàng của mình để cải vận xem sao.

Con số may mắn hôm nay: 65, 99

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo.

<

p style=”text-align: right”>Nguồn: Sưu TậpAuthor: Sơn Chu
Với nhiều năm trong lĩnh vực nghiên cứu và tư vấn Phong thủy và các bộ môn khác. Chúng tôi sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin một cách chân thực nhất.

Trả lời