Học quán Sơn Chu

Rate this post

Xem tử vi ngày 12 tháng 3 năm 2023 chủ nhật của 12 cung hoàng đạo dự đoán về tình cảm, công việc, may mắn của Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư chi tiết nhất.

Contents

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo Bạch Dương nên cẩn thận, cảnh giác hơn khi buôn chuyện với ai đó trong ngày này. Chòm sao này có những suy nghĩ, có những quyết định của riêng mình. Sự quyết đoán sẽ giúp cho chòm sao này tránh được những sự lỡ dở do chần chừ do dự mà để mất cơ hội của mình ngay trước mắt.

Nếu Bạch Dương còn đang độc thân sẽ cảm thấy khá cô đơn và trống rỗng vào hôm nay. May mắn là bạn rất cởi mở, hòa đồng nên có nhiều mối quan hệ xã hội. Bạn rất có thể sẽ gặp được người phù hợp trong các bữa tiệc của bạn bè.

Ngày này Bạch Dương nên quan tâm nhiều hơn tới sức khỏe của mình. Đây là thời điểm tốt để bạn tranh thủ nghỉ ngơi, thư giãn nhiều hơn.

Con số may mắn hôm nay:10, 32

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay Kim Ngưu cần điều chỉnh cảm xúc của mình trước hết rồi sau đó mới dần cải thiện được những khía cạnh khác của cuộc sống. Chòm sao này luôn biết cách giải quyết những rắc rối trước mắt nhanh gọn và ổn thỏa. Bạn chẳng né tránh điều gì bởi bạn biết rằng càng trốn tránh thì vấn đề càng không biến mất.

Chủ nhật này, bạn nên chú ý hơn tới tâm trạng của người thân. Nếu thấy họ đang tỏ ra bực bội, không vui, bạn không nên “đổ thêm dầu vào lửa” với những câu nói thiếu suy nghĩ của mình.

Tập thể dục là một thói quen tốt, nhưng bạn không nên vận động quá sức nếu không muốn bị chấn thương trong ngày Chủ Nhật này.

Con số may mắn hôm nay: 12, 88

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Theo tử vi ngày mới Song Tử tỏ ra cực kỳ linh hoạt và dễ dàng thích nghi với mọi tình huống phát sinh trong ngày này. Những công việc bạn phải xử lý trong ngày hôm nay là cực kì quan trọng, vì thế bạn nên biết cách điều chỉnh bản thân, phân chia thời gian làm việc, nghỉ ngơi hợp lí để đảm bảo hiệu quả công việc.

Chòm sao này sẽ rất sẵn lòng giúp đỡ “một nửa” của mình trong những hoàn cảnh khó khăn. Điều này khiến đối phương thực sự rất xúc động, trân trọng mối quan hệ này nhiều hơn nữa.

Tình hình tài chính của bạn không có biến động gì đáng lưu ý, nhìn chung hiện tại tình hình tài chính của bạn khá cân bằng, ổn định.

Con số may mắn hôm nay: 12, 56

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay Cự Giải có đủ thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn, có cả thời gian chăm lo cho gia đình. Bạn đang rất tự tin, sâu sắc và có lý tưởng của riêng mình. Bạn không muốn để thời gian trôi qua lãng phí nên sẽ tranh thủ bắt tay vào thực hiện lý tưởng của mình sớm.

Chòm sao này sẽ cùng người ấy thưởng thức một bữa tối lãng mạn và điều đó khiến tình cảm giữa hai bạn phát triển rất tốt đẹp. Những Cự Giải độc thân có thể sẽ gặp được ý trung nhân trong ngày hôm nay.

Chủ nhật này, bạn sẽ có cảm hứng đầu tư của bạn sẽ lên cao, vì thế bạn cần hết sức thận trọng trước khi đưa ra bất kì quyết định nào, đừng để sau này phải hối hận.

Con số may mắn hôm nay: 10, 89

5. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi hôm nay cho biết Sư Tử nên sẵn sàng gánh vác trách nhiệm nặng nề nhưng đừng quên đón nhận và kêu gọi sự trợ giúp khi cần. Ngày này bạn sẽ có cảm giác mọi việc đang trôi qua thật chậm. Nếu có nhiều thời gian rảnh rỗi, hãy tranh thủ lên kế hoạch trước cho công việc của tuần sau.

Về mặt tình cảm không thuận lợi cho lắm, bạn nên chú ý hơn tới cảm xúc của bản thân cũng như của đối phương. Nếu có điều gì chưa rõ, hãy trao đổi thẳng thắn với nhau.

Những người làm ăn kinh doanh nên cẩn thận về các vấn đề liên quan đến tiền bạc. Các kế hoạch tài chính cần căn cứ vào thực tế để tránh rủi ro.

Con số may mắn hôm nay: 75, 89

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi nói rằng Xử Nữ đang tỏ ra rất tự tin, cuốn hút trong mắt mọi người xung quanh. Dù không làm được gì nhiều trong ngày Chủ Nhật này, Xử Nữ vẫn thấy vui vì bạn đã cố gắng hết sức, đã thử bắt đầu một vài công việc mới mẻ.

Ngày cuối tuần này, người ấy của Xử Nhi cũng sẽ mang tới cho bạn nhiều tin vui. Có lẽ 2 bạn sẽ sớm lên kế hoạch cho một chuyến du lịch thú vị.

Tình hình tài chính của chòm sao này đang có những dấu hiệu tích cực. Dù không phải là người eo hẹp, nhưng nhờ biết cách chi tiết thông minh nên bạn vẫn có thể vừa hưởng thụ cuộc sống vừa không hoang phí.

Con số may mắn hôm nay: 34, 78

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Tử vi hôm nay cho biết Thiên Bình cảm thấy có đôi chút căng thẳng khi những việc bạn đang làm có vẻ chưa đạt kết quả như mong muốn. Thiên Bình có thể dễ dàng vượt qua các tình huống khó khăn, dễ dàng có được những thứ mình muốn. Tuy nhiên, đừng vội mừng vì dường như may mắn này không kéo dài quá lâu.

Chòm sao này đang tỏ ra khá xa cách với người mình yêu. Hãy xem xét lại cảm xúc của mình, sớm tìm ra nguyên nhân tại sao bạn lại hành động như vậy.

Tình hình tài chính trong ngày của bạn tương đối tốt nhưng cùng với tăng thu thì bạn cũng chi tiêu kha khá bởi có nhiều khoản nằm ngoài dự kiến phát sinh.

Con số may mắn hôm nay: 34, 68

8. Tử vi cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Hôm nay cho biết Bọ Cạp quyết định sẽ dành ngày nghỉ cuối tuần bên người thân và gia đình, hoặc làm những việc mình muốn. Lời khuyên cho bạn là khi có ý định lập kế hoạch phát triển, hãy căn cứ vào năng lực thực tế của mình. Đừng cố chấp với những đích đến xa tầm với nếu không bạn sẽ sớm phải bỏ cuộc nửa chừng thôi.

Những bạn độc thân không thật sự tự tin vào bản thân lắm, vậy nên để chiếm được cảm tình của đối phương thì bạn cần phải rèn luyện sự tự tin, tích cực giao tiếp với người khác giới để không bỏ lỡ cơ hội tốt.

Tình hình tài chính của bạn không có nhiều biến động trong ngày hôm nay. Bạn có thể kiềm chế bản thân mình, không mua đồ theo cảm hứng.

Con số may mắn hôm nay: 56, 77

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi hôm nay chỉ ra rằng Nhân Mã có thể tỏ ra khá cảm tính, dễ xúc động vì những điều nhỏ nhặt nhất. Chòm sao này sẽ có cảm giác mọi người xung quanh đang mong đợi quá nhiều ở mình và điều này vô tình khiến bạn thấy khá áp lực, mệt mỏi. Hãy cố gắng điều chỉnh lại bản thân, đừng chỉ chạy theo mong muốn của người khác.

Tình cảm của bạn và người ấy nhìn chung không có nhiều biến động quá lớn. Nếu có bất cứ vấn đề gì hãy thẳng thắn trao đổi với người ta thay vì cứ ngồi đoán già đoán non rồi ghen tuông mù quáng nhé.

Về mặt tài chính trong ngày của bạn không có biến động gì đặc biệt, riêng những bạn làm việc trong lĩnh vực đầu tư thì cần cân nhắc hoàn cảnh thật kĩ trước khi đưa ra quyết định.

Con số may mắn hôm nay: 10, 99

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay nói rằng Ma Kết có thể tận hưởng tối đa ngày nghỉ cuối tuần mà không gặp phải bất kỳ áp lực nào. Nay là ngày mà bạn sẽ có có hội gặp gỡ một vài cộng sự mới, những người không chỉ đỡ đần bạn công việc sau này mà còn giúp bạn mở mang tầm mắt, trau dồi thêm kiến thức chuyên môn.

Người độc thân có cơ hội gặp được người có khá nhiều điểm chung với mình, tuy nhiên nếu bạn quá vồ vập, hấp tấp trong tình yêu thì rất có thể mọi chuyện sẽ không như ý muốn.

Người buôn bán, kinh doanh sẽ xuất hiện những cơ hội mở rộng hợp tác, tìm được nguồn khách hàng, ý tưởng mới. Thu nhập trong ngày tăng tiến khá nhanh.

Con số may mắn hôm nay: 67, 89

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Theo tử vi ngày mới, Bảo Bình bình tĩnh và lạc quan trong mọi tình huống trong cuộc sống. Dù sẽ gặp phải một vài khó khăn tuy nhiên bạn vẫn có thể hoàn thành tốt một vài nhiệm vụ, công việc bạn tự đặt ra cho mình ngay trong ngày nghỉ. Cũng bởi chòm sao này luôn biết cách sắp xếp kế hoạch thích hợp.

Cung hoàng đạo này sẽ có cơ hội gặp gỡ những người bạn mới và cơ hội để tìm được nửa kia lý tưởng là rất cao. Tình cảm của các cặp đôi đang tiến triển rất tốt đẹp.

Thời điểm này, cơ hội kiếm tiền dành cho Bảo Bình không nhiều, bạn nên cố gắng chi tiêu tiết kiệm và quản lý tài chính khôn ngoan hơn.

Con số may mắn hôm nay: 22, 35

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi ngày mới cho thấy Song Ngư chỉ muốn lười biếng cả ngày hôm nay nhưng vẫn khó tránh bận tâm về những việc còn dang dở. Dù chòm sao này đã cố làm việc chăm chỉ nhưng kết quả không được như mong muốn. Bạn nên cẩn trọng khi làm bất cứ điều gì vì sẽ gây ra hiểu lầm không đáng có.

Chòm sao này hãy nên dành nhiều thời gian cho đối phương trong ngày hôm nay, đừng lo vì bạn cũng sẽ được nhận lại tình cảm nồng nhiệt tương xứng.

Những ngày cao điểm dịch bệnh này không làm lung lạc ý chí quyết tâm tập tành của Song Ngư. Ở nhà có thời gian nên bạn có điều kiện tập tành thể dục thường xuyên hơn để nâng cao sức đề kháng.

Con số may mắn hôm nay: 12, 66

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo.

<

p style=”text-align: right”>Nguồn: Sưu TậpAuthor: Sơn Chu
Với nhiều năm trong lĩnh vực nghiên cứu và tư vấn Phong thủy và các bộ môn khác. Chúng tôi sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin một cách chân thực nhất.

Trả lời