Học quán Sơn Chu

Rate this post

Xem tử vi ngày 11 tháng 3 năm 2023 Thứ 7 (Âm lịch: ngày 20-2 – Mậu Thìn 戊辰) của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên và sự may mắn.

Contents

1. Thông tin chi tiết về tử vi ngày 11 tháng 3 năm 2023 Thứ 7 dương lịch:

– Thứ 7: 11-3-2023 – Âm lịch: ngày 20-2 – Mậu Thìn 戊辰 [Hành: Mộc], tháng Ất Mão 乙卯 [Hành: Thủy], ngày: Hắc đạo [Thiên Hình].

Tuổi xung khắc ngày: Canh Tuất, Bính Tuất.
Tuổi xung khắc tháng: Kỷ Dậu, Đinh Dậu, Tân Mùi, Tân Sửu.
Sao: Đê – Trực: Trừ – Lục Diệu : Tốc Hỉ

Giờ hoàng đạo: Dần (03h-05h) ; Thìn (07h-09h) ; Tỵ (9h-11h) ; Thân (15h-17h) ; Dậu (17h-19h) ; Hợi (21h-23h)

Việc nên làm: Động đất , san nền đắp nền , thờ cúng Táo Thần , cầu thầy chữa bệnh bằng cách mổ xẻ hay châm cứu , bốc thuốc , xả tang , khởi công làm lò xưởng , khám chữa bệnh.
Việc kiêng kỵ: Đẻ con nhằm ngày này khó nuôi , nên làm Âm Đức cho con , khám chữa bệnh

Ngoại lệ các ngày: Thân: Trăm việc đều tốt. ; Tí: Trăm việc đều tốt. ; Thìn: Trăm việc đều tốt, nhưng Thìn là tốt hơn hết vì Sao Đê Đăng Viên tại Thìn.

– Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Đông Nam – Tài Thần: Chính Bắc – Hạc Thần : Chính Nam

– Ngày xuất hành theo cụ Khổng Minh – Ngày Thiên Tài: Nên xuất hành, cầu tài thắng lợi. Được người giúp, mọi việc đều thuận.

* Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Đại An [Thìn (07h-09h)]: Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ [Tị (09h-11h)]: Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.

Giờ Tiểu Các [Thân (15h-17h)]: Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ.

2. Mời các bạn xem tử vi ngày 11-3-2023 Thứ 7 của 12 con giáp dưới đây:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp cho thấy được Tam Hợp độ mệnh nên tuổi Tý ăn nên làm ra. Tuy không giàu có nhưng Tý rất chịu khó quan hệ xã giao để làm ăn, đi làm nhanh mồm nhanh mép nên công việc nhờ đó mà diễn ra rất suôn sẻ, kể cả thi cử cũng rất có lợi. 

Mặt tình cảm kém may hơn vì Thổ khắc Thủy. Nguyên nhân chính là do Tý thường hay làm quá mọi việc lên. Bạn để cảm xúc đi quá đà và khiến đối phương và bạn bè cảm thấy mệt mỏi vì sự thất thường của bạn, sự thiếu quyết đoán cũng khiến người ấy cảm thấy chán nản. 

Chính Tài độ mệnh nên tài lộc thăng tiến, tiền bạc khởi sắc. Bạn sử dụng đồng tiền một cách khôn ngoan. Người ta nhìn vào nghĩ bạn keo kiệt nhưng người ta đâu cho bạn xu nào, không cần phải quan tâm làm gì cả. Chúng tôi thấy bạn rất biết cách quản lý tiền ra tiền vào.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thìn, Thân

2. Tử vi tuổi Sửu

Hôm nay tuổi Sửu gặp Tương Phá nên công việc dễ có trục trặc bất ngờ, rắc rối từ đâu ập đến khiến bạn đau đầu. Ngày hôm nay của bạn dường như quá mệt mỏi và bạn trở nên dễ dàng cáu gắt hơn bao giờ hết.

Kiếp Tài chiếu vận thì Sửu nên cẩn thận mặt giao tiếp với cấp dưới, anh em trong họ, cha mẹ. Tâm trạng bạn khó ở nhưng không có nghĩa là bạn được phép trút giận lên những người không liên quan.

Cục diện hai hành Thổ tương hòa giúp đường tài lộc được cân bằng. Bạn đã lấy lại được sự ổn định trong chuyện tiền nong, dần trả hết những khoản nợ nhỏ. Đời này Sửu không muốn mắc nợ ai nên cày cuốc cũng khá chăm chỉ.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tị, Dậu

3. Tử vi tuổi Dần

Theo tử vi hàng ngày, tuổi Dần gặp Thiên Quan chiếu vận nên trong công việc phải đề cao cảnh giác. Dẫu biết bạn ăn ở hiền lành nhưng vẫn có kẻ muốn hãm hại, làm khó bạn trong công việc. Việc của bạn là làm việc tử tế, ai đâm chọt sau lưng mặc kệ đi. 

Tình cảm đi xuống vì cục diện Mộc khắc Thổ. Gia đình hay cãi nhau vì những chuyện vặt vãnh trong cuộc sống. Người đang yêu dù đã tìm được người rất đáng tin tưởng nhưng bạn cũng đừng tuyệt đối hóa đối phương lên quá. 

Nếu bạn muốn bắt tay vào thực hiện một việc gì đó, hãy chuẩn bị cho mình thật nhiều nguồn tiền. Tử vi cảnh báo tuổi Dần mà hấp tấp, tham lam thì kiểu gì cũng trắng tay. Làm gì cũng nên tham khảo ý kiến người thân trước kẻo mất tiền oan.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Ngọ, Hợi

4. Tử vi tuổi Mão

Hôm nay tuổi Mão ngày thứ 7 chịu nhiều áp lực từ công việc do vận lâm Tương Hình. Mọi việc dường như đổ dồn lên đầu bạn. Dù có vấn đề gì đi nữa thì nay bạn vẫn phải làm việc độc lập, đi trên đôi chân của mình chính là cách khiến bạn trưởng thành nhanh nhất.  

Mặt tình cảm vì Mộc khắc Thổ nên học cách cư xử lịch sự, nhã nhặn với tất cả mọi người, điều đó giúp cho bạn đạt được nhiều điều tốt đẹp hơn mong đợi. Nếu như cứ hằn học, hở một chút là nổi nóng thì chẳng ai dám giúp đỡ bạn đâu nhé. 

Chính Quan trợ vận nên đường tiền bạc đỡ vất vả phần nào. Có lợi cho những người sắp thi cử, xin việc, chạy chức chạy quyền. Mỗi đồng tiền bạn bỏ ra đều có sự cân đo đong đếm kỹ lưỡng nên không bị hao hụt quá nhiều.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mùi, Tuất

5. Tử vi tuổi Thìn

Hôm nay tuổi Thìn lâm Tự Hình nên chính bạn là người tự tạo ra áp lực và mệt mỏi cho bản thân chứ không phải tại ai cả. Là con giáp số vất vả nên lúc nào cũng hay lo xa, cày cuốc như trâu như ngựa cũng chỉ vì cơm áo gạo tiền, nay có người kêu bạn nghỉ thì bạn cũng không nghỉ, tự làm khổ mình.

Tỷ Kiên chiếu mệnh cho biết Thìn dễ xảy ra khúc mắc, tranh cãi với cha mẹ, cấp dưới. Anh chị em trong nhà không ở gần nhau nên những lúc có chuyện bạn phải tự xoay xở một mình rất khó khăn, sinh ra ức chế, bực bội.

Hai hành Thổ tương hòa nên tiền bạc dần có những bước tiến mới mẻ. Cách ăn nói con giáp này cũng là một điểm nhấn khiến cho bạn ghi điểm trong mắt đối tác làm ăn. Khéo ăn khéo nói thì có lợi cho bạn chứ chẳng cho ai cả nên lựa lời mà nói để tiền vào nhé.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dậu, Tý

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi ngày mới Thiên Ấn chiếu mệnh giúp tuổi Tị làm ăn khôn khéo, có mưu lược. Những bạn làm trong lĩnh vực y dược, kỹ thuật, công việc tự do sẽ thoát khỏi được vận xui trong ngày. Những nghề khác thì cẩn thận hơn, coi chừng có người đổ oan.

Hỏa sinh Thổ tại mệnh nên tuổi Tị là người thuận lợi trong chuyện tình cảm. Nhà là nơi yên bình nhất, người thân luôn có sự sẻ chia, luôn đong đầy yêu thương một cách vô điều kiện với bạn. Người đang yêu sắp tính tới chuyện ra mắt bạn bè, người thân.

Tiền bạc thuận lợi hơn mọi ngày. Bạn đỡ phải đau đầu vì tiền, vì những món nợ lặt vặt. Nên ghi chép lại tất cả mọi khoản chi tiêu trong ngày để cân nhắc rút kinh nghiệm cho những lần sau nữa nhé.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Sửu, Dậu

7. Tử vi tuổi Ngọ

Hôm nay tuổi Ngọ gặp Chính Ấn nhắc nhở Ngọ trong công việc nên để ý đến quyền lợi của mình nhiều hơn. Chính vì bạn quá hiền lành nên hay bị qua mặt, ai cũng nhờ vả bạn. Cứ ích kỷ một chút cũng được, không ai dám trách bạn đâu mà lo.

Nhờ cục diện Hỏa sinh Thổ nên gia đạo yên ấm, không có chuyện gì đáng tiếc xảy ra.  Khi yêu bạn không có thói quen kiểm soát cuộc sống riêng tư của người ấy nên đối phương cũng vì vậy mà rất tôn trọng những gì bạn nói rằng đó là của riêng bạn.

Tình hình tài chính của bạn có dấu hiệu khả quan hơn. Sau bao nỗ lực “đòi nợ”, bạn cuối cùng cũng nhận lại được số tiền mà người bạn cũ mượn từ lâu. Rút kinh nghiệm lần sau đừng cho nợ linh tinh, khi nợ thì người ta ngon ngọt, khi đòi thì cạy từng đồng một.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tuất, Dần

8. Tử vi tuổi Mùi

Hôm nay tuổi Mùi có Kiếp Tài lâm vận nên cẩn thận với đồng nghiệp, đối tác, tay chân cấp dưới, có người đang có ý đồ xấu với bạn.  Mùi nên cân nhắc trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào kẻo có kẻ lợi dụng sơ hở hãm hại bạn.

Cục diện hai hành Thổ tương hòa khiến tình cảm được xoa dịu, những mâu thuẫn cũ sẽ được giải quyết. Người trẻ có những đổi mới trong tư duy về tình cảm nên nó giúp các bạn dễ dàng giải quyết những hiểu lầm hay tính toán không cần thiết.

Ngày thứ 7 con giáp này sẽ ký kết được một hợp đồng lớn hoặc gặp gỡ các khách hàng tiềm năng. Tuy nhiên bạn cũng nên hết sức cẩn thận bởi có những cơ hội tưởng chừng “béo bở” nhưng lại không hề như bạn tưởng tượng đâu.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Ngọ, Mão

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi ngày mới tuổi Thân được Tam Hợp nâng đỡ nên trí tuệ minh mẫn, thi cử suôn sẻ, công việc nhanh chóng được hoàn thành. Nếu đang tìm kiếm một công việc mới hoặc chờ đợi phản hồi của nhà tuyển dụng thì rất có thể nay bạn sẽ nhận được tin vui.

Nhờ cục diện Thổ sinh Kim nên tình cảm đi lên. Bạn có được những bước cải thiện trong tình cảm và cảm thấy an tâm với những gì mình đang có. Có điều cũng bắt đầu nhiều hơn các dự tính cho tương lai nên bạn cũng không có được nhiều thời gian cho gia đình.

Thực Thần trợ vận nên tài lộc có dấu hiệu tiến triển tương đối. Nhiều bạn tuổi Thân có được lộc từ bạn bè hoặc người quen. Để đạt được những thành công, bạn đã có sự trợ giúp không hề nhỏ từ gia đình và người quen thân thiết.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thìn, Tý

10. Tử vi tuổi Dậu

Hôm nay Lục Hợp trợ mệnh nên Dậu biết cách lập kế hoạch, hợp tác làm ăn thuận lợi. Bạn ăn nói khôn khéo nên hay được lòng đồng nghiệp và cấp trên, người khác làm ăn chung cũng thích bạn. Hôm nay là một ngày dễ chịu, công việc không còn là thứ quá áp lực với bạn.

Thổ sinh Kim giúp chuyện tình cảm của Dậu có nhiều chuyển biến tốt đẹp. Bạn sẵn sàng giúp đỡ đồng nghiệp trong công ty nếu như sớm hoàn thành phần việc của mình. Sẽ có một vài đối tượng tán tỉnh xung quanh bạn trong khoảng thời gian này, vận đào hoa tăng cao.

Vận lâm Thương Quan nên Dậu thông minh, hoạt bát nhưng dễ va phải bẫy của kẻ xấu.  Tuổi Dậu nên cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra quyết định, không nên nhắm mắt hợp tác làm ăn bừa bãi kẻo tiền mất tật mang.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tị, Sửu

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi hôm nay vận lâm Tương Xung nên công việc bất lợi. Tuất cần phải xem lại thái độ của mình trong công việc. Sự bảo thủ và nóng tính của bạn đang làm cho mối quan hệ với đồng nghiệp xấu đi rất nhiều. 

Nay Tuất gặp Tỷ Kiên nên dễ xung đột với tay chân cấp dưới, anh chị em trong họ hàng. Nếu cảm thấy quá mệt mỏi, cứ mạnh dạn chia sẻ với người ấy, bạn sẽ nhận được nhiều lời khuyên hữu ích đó. Buổi tối Tuất nên dành thời gian cho gia đình và bản thân nhiều hơn.

Hai hành Thổ tương hòa nên Tuất không gặp trục trặc trong chuyện tiền nong. Dù tiền bạc tốt đến mấy thì bạn cũng không nên vì cả nể mà cho người khác vay khá nhiều tiền kẻo sắp tới bạn sẽ lâm vào tình cảnh rỗng túi đó.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Ngọ, Mão

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp cho biết tuổi Hợi có Thiên Tài chiếu mệnh nên thông minh, nhạy bén, lạc quan. Cuộc sống chỉ mang lại cho bạn một chút may mắn, còn lại là do bạn tự cố gắng. Những người làm trong lĩnh vực tài chính, xổ số sẽ gặp chút may mắn trong hôm nay.

Bạn nên cẩn thận với một vài mối quan hệ xã giao vì có thể bị chơi xấu sau lưng. Là con giáp giỏi chịu đựng nên hay nhẫn nhịn, nếu ức quá nên nói thẳng ra không họ lại nghĩ bạn hiền. Tình yêu cũng có chút trục trặc nhưng thật may người ấy vẫn thấu hiểu và thông cảm cho bạn.

Thổ khắc Thủy nên phải đặc biệt cẩn thận trong chuyện tiền nong. Bạn nên hạn chế ra ngoài quá khuya hay đi một mình, cẩn trọng vẫn là điều hơn hết, coi chừng gặp trộm cắp. Bạn nên tránh những trò đỏ đen hay mang theo quá nhiều tiền trong người.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mùi, Mão

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo.

– Xem thêm: Chi tiết ngày tốt xấu theo tuổi 12 con giáp

– Xem thêm: Chi tiết ngày tốt ngày xấu theo từng việc

– Xem thêm: Chi tiết con số may mắn hàng ngày của 12 con giáp

<

p style=”text-align: right”>Nguồn: Sưu TậpAuthor: Sơn Chu
Với nhiều năm trong lĩnh vực nghiên cứu và tư vấn Phong thủy và các bộ môn khác. Chúng tôi sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin một cách chân thực nhất.

Trả lời