Học quán Sơn Chu

Rate this post

Xem tử vi ngày 6 tháng 3 năm 2023 Thứ 2 (Âm lịch: ngày 15-2 – Quý Hợi 癸亥) của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên và sự may mắn.

Contents

1. Thông tin chi tiết về tử vi ngày 6 tháng 3 năm 2023 Thứ 2 dương lịch:

– Thứ 2: 6-3-2023 – Âm lịch: ngày 15-2 – Quý Hợi 癸亥 [Hành: Thủy], tháng Ất Mão 乙卯 [Hành: Thủy], ngày: Hắc đạo [Nguyên Vũ].

Tuổi xung khắc ngày: Đinh Tỵ, Ất Tỵ, Đinh Mão, Đinh Dậu.
Tuổi xung khắc tháng: Kỷ Dậu, Đinh Dậu, Tân Mùi, Tân Sửu.
Sao: Trương – Trực: Thành – Lục Diệu : Xích Khẩu

Giờ hoàng đạo: Sửu (01h-03h) ; Thìn (07h-09h) ; Ngọ (11h-13h) ; Mùi (13h-15h) ; Tuất (19h-21h) ; Hợi (21h-23h)

Việc nên làm: Lập khế ước , giao dịch , cho vay , thu nợ , mua hàng , bán hàng , xuất hành , đi tàu thuyền , khởi tạo , động Thổ , san nền đắp nền , làm cửa , an táng , dựng xây kho vựa , làm hay sửa chữa phòng Bếp , thờ phụng Táo Thần , lắp đặt máy móc ( hay các loại máy ) , gặt lúa , đào ao giếng hồ , tháo nước , cầu thầy chữa bệnh , thu mua gia súc , các việc chăn nuôi , nhập học , làm lễ cầu thân , cưới gả , kết hôn , thuê người , đơn từ, kiện tụng , học kỹ nghệ , làm hoặc sửa tàu thuyền, khai trương tàu thuyền, vẽ tranh , tu sửa cây cối
Việc kiêng kỵ: Kiện tụng , tranh chấp

Ngoại lệ các ngày: Hợi: Đều tốt , Mẹo: Đều tốt ; Mùi: Đều tốt ( Đăng viên rất tốt nhưng phạm Phục Đoạn)

– Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Đông Nam – Tài Thần: Chính Tây – Hạc Thần : Đông Nam

– Ngày xuất hành theo cụ Khổng Minh – Ngày Thiên Hầu: Xuất hành dù ít dù nhiều cũng có cãi cọ. Phải xảy ra tai nạn chảy máu.

* Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Đại An [Mão (05h-07h)]: Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ [Thìn (07h-09h)]: Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.

Giờ Tiểu Các [Mùi (13h-15h)]: Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ.

2. Mời các bạn xem tử vi ngày 6-3-2023 Thứ 2 của 12 con giáp dưới đây:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp cho thấy có Tam Hội nâng đỡ, người tuổi Tý nhanh chóng xây dựng được quan hệ xã giao tốt đẹp với mọi người xung quanh. Ai cũng bị chinh phục bởi sự cởi mở và nhiệt tình của bản mệnh trong công việc.

Vì thế, trong ngày này, dù gặp phải nhiệm vụ khó khăn gì đi nữa, bản mệnh cũng không cần phải quá lo lắng. Xung quanh bạn luôn có những người sẵn sàng dang tay giúp đỡ hoặc chỉ cho bạn một hướng đi phù hợp.

Thủy vượng cho thấy bản mệnh cần chú ý đề phòng các bệnh liên quan đến thận, não bộ, bàng quang. Dù còn trẻ tuổi đi chăng nữa, bạn cũng cần chú ý đến tình hình sức khỏe của mình nhiều hơn bằng cách sinh hoạt điều độ và chăm tập thể thao.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thân, Tị

2. Tử vi tuổi Sửu

Hôm nay Thổ khắc Thủy, mối quan hệ tình cảm của người tuổi Sửu tiến triển không được tốt đẹp như mong muốn. Người độc thân chớ nên tin vào lời đường mật của những người chưa thực sự hiểu rõ. Đó có thể là kẻ xấu muốn lợi dụng sự cả tin của bạn để lừa gạt tình cảm.

Người đã có đôi có cặp dễ rơi vào tình cảnh “chiến tranh lạnh” với nửa kia. Bạn và người ấy có những quan điểm bất đồng khó có thể dung hòa, song dù sao đi nữa thì đôi bên vẫn cần tăng cường lắng nghe, lùi một bước để thỏa hiệp với nhau.

Thiên Quan đem tới những ảnh hưởng bất lợi cho sự nghiệp của bản mệnh. Bạn cần chú ý tránh vướng vào tranh chấp với người có vị thế cao hơn mình. Hãy ý thức được vị thế của mình để hành xử phải phép, chớ đẩy bản thân vào rắc rối không đáng có.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mão, Hợi

3. Tử vi tuổi Dần

Theo tử vi hàng ngày, cục diện Tương Phá cảnh báo trước cho người tuổi Dần những bất trắc trên con đường làm ăn. Hãy luôn giữ đầu óc tỉnh táo trước khi đưa ra những quyết định quan trọng, nếu không bạn có thể đẩy bản thân và cả tập thể rơi vào cảnh hao tài tốn của.

Kẻ tiểu nhân rình rập cũng có thể đem lại thêm nhiều rắc rối hơn nữa cho bản mệnh. Trong ngày hôm nay, bạn chỉ nên tin tưởng vào chính bản thân mình và những người mình thực sự hiểu rõ, chớ nên nghe theo lời xúi bẩy của người ngoài.

Thủy sinh Mộc cho thấy những dấu hiệu tốt lành trên con đường tình duyên của bản mệnh. Nếu bạn đang có thiện cảm với ai thì nên dũng cảm bày tỏ tình cảm của mình với người đó. Sự chân thành của bạn chắc hẳn sẽ khiến cho đối phương cảm động.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mùi, Hợi

4. Tử vi tuổi Mão

Hôm nay Tam Hợp tác động khiến người tuổi Mão có tâm lý lạc quan, tích cực khi đối diện với mọi vấn đề. Bạn sẵn sàng bắt tay vào mọi kế hoạch mà mình đã đặt ra từ trước đó.

Thái độ nhiệt tình, hăng hái của bạn còn có thể truyền động lực cho mọi người xung quanh và khiến những người làm lãnh đạo ấn tượng. Nếu được giao những nhiệm vụ trọng đại, hãy nhanh chóng nắm bắt và khẳng định vị thế của mình.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, ngày 15 âm lịch nhân thần ở phía trong ở xương cùng, đầu gối, bàn chân và sau ống chân. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tuất, Hợi

5. Tử vi tuổi Thìn

Hôm nay Chính Quan nâng đỡ, người tuổi Thìn nhận được sự đánh giá cao của cấp trên. Những cống hiến của bạn giúp tập thể phát triển đi lên trông thấy. Hôm nay là ngày bạn gặt hái thành quả do công sức từ trước đến nay mang lại.

Người làm lãnh đạo nhận được sự tôn trọng và ngưỡng mộ của cấp dưới. Bạn luôn đưa ra những định hướng đúng đắn để dẫn dắt mọi người, đồng thời cũng nhanh chóng phát hiện ra những vấn đề để sửa chữa kịp thời, hạn chế tổn thất.

Thổ khắc Thủy khuyên bản mệnh quan tâm hơn đến gia đình của mình bởi dường như khoảng thời gian gần đây, bạn đã dành hết sức lực cho sự nghiệp. Dù có bận rộn thế nào, bạn cũng nên dành một lúc nào đó trong ngày để ở bên người nhà.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dậu, Thân

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi ngày mới tác động xấu của cục diện Tương Xung, người tuổi Tị có thái độ lơ là, chểnh mảng trong công việc. Bạn cứ tưởng rằng mình sẽ không mắc lỗi sai trong những việc quen thuộc, nhưng thực tế thì ngược lại.

Dù là việc bạn đã làm quen tay đến mấy thì có lúc, những sơ suất không ai ngờ đến cũng vẫn sẽ xảy ra. Hãy cổ vũ bản thân mình cố gắng tập trung hơn, càng nghiêm túc trong công việc, bạn lại càng hoàn thành nhiệm vụ của mình nhanh chóng hơn.

Thủy khắc Hỏa, người độc thân không muốn mở lòng mình với người khác giới. Bạn nghĩ rằng xung quanh chẳng có bất cứ ai thật lòng với mình. Cho dù mình có trao gửi tình cảm cho người khác thì cũng chỉ nhận lại sự tổn thương.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Sửu, Thân

7. Tử vi tuổi Ngọ

Hôm nay Thủy khắc Hỏa cho thấy người tuổi Ngọ có xu hướng khép mình với mọi người xung quanh. Tuy nhiên, bản mệnh nên tự khuyến khích bản thân hòa nhập hơn với tập thể, như vậy bạn sẽ cảm thấy tinh thần vui tươi hơn, đồng thời xung quanh cũng sẽ luôn có người giúp đỡ.

Với các cặp đôi, bạn nên chân thành và mở lòng hơn với người ấy, đừng giữ những cảm xúc tiêu cực ở trong lòng. Qua quá trình tâm sự, đôi bên sẽ hiểu hơn về hoàn cảnh của nhau, người ấy cũng sẽ có thể đồng hành cùng bạn vượt qua khó khăn trong cuộc sống. 

Nếu có kế hoạch xuất hành trong ngày hôm nay, bản mệnh nên đi về hướng Đông Nam để gặp Hỷ thần hoặc hướng Tây Bắc để gặp Tài Thần. Đây là hai hướng tốt nhất trong ngày, đem lại nhiều may mắn, giúp công việc của bạn gặp được nhiều điều thuận lợi.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mão, Dần

8. Tử vi tuổi Mùi

Hôm nay Tam Hợp đem tới cho người tuổi Mùi nhiều điều đáng mong đợi trong sự nghiệp. Bạn chỉ cần cố gắng hướng đến đúng mục tiêu thì chẳng khó khăn nào là có thể cản bước. Thậm chí, bạn còn đột phá đạt được thành tựu đáng ngưỡng mộ.

Tuy nhiên, sau khi gặt hái thành công, bản mệnh không nên quá dễ dàng thỏa mãn, tạo điều kiện để kẻ khác vượt qua. Sau mỗi việc làm, bạn cần dành thêm thời gian để đánh giá xem mình đã làm tốt ở đâu, cần cải thiện ở đâu để bản thân ngày càng hoàn thiện.

Thổ khắc Thủy, bản mệnh rằng trong gia đình bạn đang tồn tại một vài vấn đề không thể lờ đi. Nếu vợ chồng có điều gì bất mãn với nhau thì cần nói chuyện rõ ràng với nhau, không nên giấu trong lòng rồi cuối cùng để xảy ra rạn nứt.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mão, Ngọ

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi ngày mới cục diện Tương Hại gây ảnh hưởng xấu đến người tuổi Thân, khiến kẻ tiểu nhân luôn rình rập để gây khó dễ cho bản mệnh. Có những người bạn tưởng rằng thân thiết và có thể tin cậy được cũng sẵn sàng trở mặt khi thấy lợi ích.

Vì thế, trong ngày hôm nay, bạn cần phải cẩn thận hơn nữa trong việc xử lý các tiểu tiết, đồng thời không nên tin tưởng người khác quá dễ dàng, nếu không dễ rơi vào bẫy giăng sẵn. Đồng thời, bạn chớ huênh hoang mà hãy luôn giữ thái độ khiêm tốn, quan sát mọi người xung quanh.

Xem ngày tốt xấu theo trực, trực Thành là ngày tốt cho xuất hành, khai trương, giá thú nhưng tránh kiện tụng, tranh chấp. Vì vậy, bạn nên sắp xếp thực hiện những công việc phù hợp, như vậy mới gặp được nhiều điều may mắn.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thìn, Tý

10. Tử vi tuổi Dậu

Hôm nay Thiên Ấn mang lại nhiều dấu hiệu tốt đẹp cho sự nghiệp của người tuổi Dậu. Bạn khẳng định được thế mạnh của mình trong các công việc nghiên cứu, dịch vụ… Mọi người đều ngưỡng mộ những thành quả mà bạn đạt được.

Tuy nhiên, bạn không nên vội vàng hài lòng với hiện tại, bởi bạn chỉ cần buông lỏng tinh thần một chút thôi là người khác sẽ tranh thủ cơ hội để vươn lên. Trong môi trường cạnh tranh khốc liệt, bạn dừng lại là sẽ nhanh chóng trở thành người tụt hậu.

Kim sinh Thủy, những người còn độc thân dễ dàng tạo được ấn tượng tốt đẹp với người khác phái. Hãy cởi mở hơn nữa để mọi người nhận ra sức hấp dẫn của bạn. Nếu may mắn, bạn có thể gặp được người phù hợp, quan hệ đôi bên sẽ ấm lên nhanh chóng.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Sửu, Thìn

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi hôm nay Thổ khắc Thủy cho thấy quan hệ giữa người tuổi Tuất và nửa kia đang ngày càng trở nên lạnh nhạt. Những quan điểm bất đồng xuất hiện liên tục khiến hai người chẳng còn muốn trò chuyện, trao đổi ý kiến với nhau.

Chính những lúc như thế này là những lúc kẻ thứ ba thường nhân cơ hội xuất hiện để phá vỡ gia đình bạn. Con giáp này cần nhận ra điều gì là quan trọng với mình, là cái tôi quá cao của bạn hay là tình cảm của những người thân yêu nhất.

Chính Quan soi tỏ, trên phương diện sự nghiệp, bản mệnh có thể đạt được những thành tích khá đáng mừng. Thêm vào đó, quý nhân còn xuất hiện trao cho bạn những cơ hội quý báu, chỉ cần nắm bắt và cố gắng là ắt đạt được bước tiến mới.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dần, Ngọ

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp cho biết ảnh hưởng của cục diện Tự Hình, người tuổi Hợi luôn có những suy nghĩ bi quan. Bạn tự thấy mình kém cỏi, không bằng mọi người xung quanh mình, thậm chí nghĩ tới việc ngừng cố gắng khi gặp khó khăn.

Tuy nhiên, càng khó khăn lại càng là cơ hội để bạn rèn luyện bản thân mình. Nhờ có những điều không thuận lợi ấy mà bạn dần trở nên cứng cỏi, bản lĩnh hơn. Sự cố gắng rồi sẽ đem lại cho bạn những kết quả tương xứng, vì thế đừng bỏ dở công việc giữa chừng.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Đông Nam phía ngoài cửa phòng thai phụ và phòng giã gạo. Do đó, thai phụ không nên dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Sửu, Mùi

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo.

– Xem thêm: Chi tiết ngày tốt xấu theo tuổi 12 con giáp

– Xem thêm: Chi tiết ngày tốt ngày xấu theo từng việc

– Xem thêm: Chi tiết con số may mắn hàng ngày của 12 con giáp

<

p style=”text-align: right”>Nguồn: Sưu TậpAuthor: Sơn Chu
Với nhiều năm trong lĩnh vực nghiên cứu và tư vấn Phong thủy và các bộ môn khác. Chúng tôi sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin một cách chân thực nhất.

Trả lời