Học quán Sơn Chu

Rate this post

Xem tử vi ngày 5 tháng 3 năm 2023 Chủ nhật (Âm lịch: ngày 14-2 – Nhâm Tuất 壬戌) của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên và sự may mắn.

Contents

1. Thông tin chi tiết về tử vi ngày 5 tháng 3 năm 2023 Chủ nhật dương lịch:

– Chủ nhật: 5-3-2023 – Âm lịch: ngày 14-2 – Nhâm Tuất 壬戌 [Hành: Thủy], tháng Ất Mão 乙卯 [Hành: Thủy], ngày: Hắc đạo [Thiên Lao].

Tuổi xung khắc ngày: Bính Thìn, Giáp Thìn, Bính Thân, Bính Dần.
Tuổi xung khắc tháng: Kỷ Dậu, Đinh Dậu, Tân Mùi, Tân Sửu.
Sao: Tinh – Trực: Thành – Lục Diệu : Tốc Hỉ

Giờ hoàng đạo: Dần (03h-05h) ; Thìn (07h-09h) ; Tỵ (9h-11h) ; Thân (15h-17h) ; Dậu (17h-19h) ; Hợi (21h-23h)

Việc nên làm: Lập khế ước , giao dịch , cho vay , thu nợ , mua hàng , bán hàng , xuất hành , đi tàu thuyền , khởi tạo , động Thổ , san nền đắp nền , làm cửa , an táng , dựng xây kho vựa , làm hay sửa chữa phòng Bếp , thờ phụng Táo Thần , lắp đặt máy móc ( hay các loại máy ) , gặt lúa , đào ao giếng hồ , tháo nước , cầu thầy chữa bệnh , thu mua gia súc , các việc chăn nuôi , nhập học , làm lễ cầu thân , cưới gả , kết hôn , thuê người , đơn từ, kiện tụng , học kỹ nghệ , làm hoặc sửa tàu thuyền, khai trương tàu thuyền, vẽ tranh , tu sửa cây cối
Việc kiêng kỵ: Kiện tụng , tranh chấp

Ngoại lệ các ngày: Hợi: Trăm việc tốt ; Mão: Trăm việc tốt ; Mùi: Trăm việc tốt (là Nhập Miếu khởi động vinh quang)

– Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Chính Nam – Tài Thần: Tây Bắc – Hạc Thần : Đông Nam

– Ngày xuất hành theo cụ Khổng Minh – Ngày Thiên Dương: Xuất hành tốt, cầu tài được tài. Hỏi vợ được như ý.

* Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tiểu Các [Dần (03h-05h)]: Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ.

Giờ Đại An [Thìn (07h-09h)]: Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ [Tị (09h-11h)]: Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.

Giờ Tiểu Các [Thân (15h-17h)]: Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ.

2. Mời các bạn xem tử vi ngày 5-3-2023 Chủ nhật của 12 con giáp dưới đây:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp cho thấy Kiếp Tài xuất hiện trong tử vi của tuổi Tý khiến đường tài lộc nhiều bấp bênh. Đầu tư thiếu hiệu quả có thể khiến tiền bạc trong túi tiêu tan nhanh chóng. Cũng bởi con giáp này đã tin tưởng mù quáng vào những điều không có thực nên bị lợi dụng, lừa đảo lúc nào chẳng hay.

Trên đời này chẳng ai cho không ai điều gì cả, mọi thứ đều có giá của nó vì thế nếu bạn không tỉnh táo thì sẽ trở thành miếng mồi ngon cho những kẻ muốn lừa gạt tiền bạc của người khác. Hãy biết trân quý đồng tiền mình làm ra, đừng để cái lợi trước mắt che mờ tầm nhìn.

Ngũ hành xung khắc gây nên những nỗi bế tắc trong mối quan hệ tình cảm của tuổi này. Sự bất an trong tuổi Dần ngày càng lớn hơn khi thấy tình yêu dần đi xa mình. Hợp rồi tan, tan rồi hợp, đã biết bao nhiêu lần như vậy, con giáp này thực sự cảm thấy khó khăn trong việc giữ chân người mình yêu.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thân, Hợi

2. Tử vi tuổi Sửu

Hôm nay Chính Quan nâng đỡ, tuổi Sửu có thể thuận lợi vượt qua khó khăn thử thách, chứng minh tài năng của mình. Mặc dù còn khá nhiều chướng ngại vật giữa đường nhưng bạn vẫn kiên trì với mục tiêu đã chọn, tinh thần trách nhiệm cao cũng hỗ trợ khá nhiều.

Hôm nay con giáp này cũng trở nên bình tĩnh và quyết đoán hơn, bạn biết được những nguy cơ có thể xảy ra cộng thêm khả năng nhìn xa trông rộng, đoán biết được cơ hội trước mắt và tránh khỏi những cái bẫy đang rình rập. Nhờ sự tinh tế, nhanh nhạy đó bản mệnh có thể dễ dàng đi tới sự thành công.

Thổ khí vượng dễ ảnh hưởng tới sức khỏe nên con giáp này dẫn tới cơ thể suy nhược nghiêm trọng. Quan trọng nhất là phải có chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý, tránh để cơ thể kiệt sức dẫn đến sức đề kháng giảm sút.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Sửu, Tị

3. Tử vi tuổi Dần

Theo tử vi hàng ngày, có Tam Hợp nâng đỡ, tuổi Dần dưới sự hỗ trợ của cát tinh nên đường công danh sự nghiệp phát triển cực nhanh. Điềm báo thăng tiến rất gần, quan trọng là bạn có nhanh tay và vững tâm vượt qua thử thách để giành lấy vị trí xứng đáng với mình hay không.

Thực Thần còn báo tin vui về tài chính cho những chú Hổ trong ngày chủ nhật này. Chẳng những là người làm công ăn lương mà cả người làm kinh doanh cũng có điềm báo phát tài, tiền bạc ào ào đổ về như nước, không cần phải lo lắng quá nhiều.

Mộc – Thổ xung khắc nên Dần cũng không gặp nhiều may mắn trên đường tình duyên. Người độc thân muốn thoát khỏi kiếp cô đơn nhưng nâng lên đặt xuống vẫn không tìm được ai phù hợp với mình. Bạn nên cố mở lòng mình hơn và hạ thấp tiêu chuẩn mà mình đã đặt ra.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tuất, Hợi

4. Tử vi tuổi Mão

Hôm nay được Lục Hợp che chở, vận quý nhân trong ngày của tuổi Mão khá vượng, cát tinh mang đến cho con giáp này những tin vui về cơ hội thăng tiến phía trước. Nếu bản mệnh có thể kiên tâm bền chí mà vượt qua được những trở ngại hiện tại thì tương lai sẽ có nhiều điều đáng chờ đợi.

Ngày chủ nhật này cũng là thời điểm tài lộc vượng, nếu tuổi này muốn tăng thêm thu nhập thì đừng bỏ lỡ cơ hội này. Bản mệnh có cơ hội để kiếm tiền, tuy nhiên, điều đó cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ không được rảnh rang như trước nữa đâu, hãy chuẩn bị cho một giai đoạn bận rộn hơn nhé.

Con giáp này gặp nhiều thuận lợi cho đường công danh sự nghiệp nhưng vô tình lại khiến cho đường tình duyên trắc trở. Có vẻ bạn đang dành nhiều thời gian cho công việc mà bỏ bê, thiếu quan tâm đến người mình yêu, khiến cho tình cảm có phần nguội lạnh.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dần, Mùi

5. Tử vi tuổi Thìn

Hôm nay cục diện Tương Xung có thể là nguyên nhân gây ra những rắc rối trong công việc của Thìn. Con giáp này cũng phải trải qua không ít khó khăn thử thách khi kẻ tiểu nhân không ngừng gây chuyện thị phi. Sự cố liên miên khiến bản mệnh phải trải qua bao phen sóng gió nhưng vẫn chưa thể khắc phục hoàn toàn vấn đề.

Càng những lúc như này càng đòi hỏi bạn phải quyết tâm cao độ, thay vì chỉ nghĩ đến chuyện bỏ cuộc. Nếu bạn không tập trung hơn để làm việc hiệu quả thì rất có thể khó khăn chồng chất khó khăn, đừng quên cấp trên chỉ đánh giá vào kết quả cuối cùng chứ không quan tâm bạn có cống hiến nhiều đến thế nào.

Ngày Thổ vượng cũng khiến bạn gặp phải những tin xấu về sức khỏe. Bạn nên chăm chỉ rèn luyện sức khỏe, tập thể dục thể thao đều đặn để cơ thể khỏe mạnh. Đừng vì lười nhác mà bỏ bê cơ hội chăm sóc sức khỏe khi còn có thể.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mão, Thân

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi ngày mới có Thiên Tài nhập cục, tuổi Tỵ có điềm báo đường tài lộc tươi sáng, bản mệnh có thể kiếm được số tiền lớn về tay. Chỉ là kiếm được tiền thì lại phải tiêu, do đó bạn cần có kế hoạch quản lý chi tiêu thận trọng để tránh phóng tay mua sắm, dễ tiêu lẹm vào số tiền cần tiết kiệm.

Ngũ hành Hỏa sinh Thổ giúp đường tình duyên không có nhiều biến động, con giáp này vẫn giữ được mối quan hệ của mình ở mức ổn định. Dù không phải lúc nào cũng trao nhau những lời ngọt ngào có cánh, nhưng tuổi Tị vẫn cảm nhận được cảm giác an toàn khi ở bên người ấy, không cần phải cố gắng hay nỗ lực quá nhiều. 

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Đông Nam phía ngoài phòng và giường ngủ của thai phụ. Do đó, bạn không nên dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Ngọ, Mùi

7. Tử vi tuổi Ngọ

Hôm nay tác động của Tam Hợp cục, tuổi Ngọ đón cát khí khá vượng, gặp được nhiều chuyện như ý. Con giáp này sẽ nhận được những cơ hội để thể hiện năng lực của mình, song bạn cần chuẩn bị tinh thần cố gắng hết sức mình, đừng làm việc hời hợt, nếu không bạn sẽ không có cơ hội lần 2 đâu.

Chuyện kinh doanh trong ngày này cực kì thuận lợi, hàng hóa bán chạy như tôm tươi, lợi nhuận tăng cao. Bạn có thể tận dụng vận may hôm nay để mở rộng quy mô hơn nữa, tìm kiếm nhiều hướng phát triển về lâu dài để nguồn tiền thu về không ngừng tăng tiến.

Ngũ hành tương sinh càng khiến cho chuyện tình cảm của tuổi này thêm phần ngọt ngào, lãng mạn. Dù bận rộn nhưng tuổi Ngọ vẫn cảm thấy tràn đầy năng lượng bởi bạn luôn có người ấy ủng hộ phía sau lưng. Tình yêu của người ấy chính là động lực để bạn làm việc tốt hơn.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mùi, Tuất

8. Tử vi tuổi Mùi

Hôm nay Phá Thái Tuế có thể gây nên không ít sóng gió cho vận trình chủ nhật này của tuổi Mùi. Lời khuyên dành cho bản mệnh là cần thận trọng đề phòng những kẻ tiểu nhân gây hại trên đường tài lộc. Bạn vốn là người thân thiện cởi mở nhưng lại dễ tin người, có thể trở thành đối tượng của những kẻ muốn lừa lọc.

Ngoài ra con giáp này cũng nên có kế hoạch chi tiêu khoa học, không nên chạy theo xu hướng, sở thích mà tiêu tiền vào những nơi không cần thiết. Có thể hiện tại bạn chưa gặp khó khăn gì nhưng cũng nên có khoản dự phòng cho những khi túng thiếu sau này.

Trong ngày ngũ hành Thổ vượng, tuổi Mùi có thể gặp rắc rối liên quan tới sức khỏe và đó là nguyên nhân gây gián đoạn những kế hoạch trong ngày của con giáp này. Nếu bản mệnh biết cách cân bằng sớm, thay đổi lối sống lành mạnh hơn thì không có gì đáng phải lo lắng cả.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Hợi, Mão

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi ngày mới Tam Hội xuất hiện sẽ tương trợ cho người tuổi Thân trên nhiều lĩnh vực trong ngày hôm nay. Bản mệnh lanh lẹ tìm thấy được thời cơ để tự đẩy mình lên, khiến mình trở nên nổi bật giữa đông đảo những người có năng lực tương đương.

Ngày này cũng không thể không nhắc đến sự giúp đỡ của quý nhân rất đúng lúc. Tuổi Thân có thể sẽ được quý nhân chỉ lối dẫn đường cho tìm thấy hướng đi thuận lợi dễ dàng hơn, tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức cho mình. Bạn cứ thế tiến băng băng về phía trước là điều dễ hiểu.

Thổ sinh Kim mang tới cho tuổi này nhiều cơ hội cải thiện đường tình duyên của mình. Người độc thân thì có thể sẽ có được cơ duyên gặp gỡ, phát triển tình cảm trong tình huống vô cùng bất ngờ mà đến chính bạn cũng không hề tưởng tượng được.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thìn, Dậu

10. Tử vi tuổi Dậu

Hôm nay ngày Tương Hại xuất hiện, công việc của người tuổi Dậu không được thuận lợi cho lắm, bản mệnh làm việc kém tập trung do để đầu óc ở nơi khác nên không thể dành hết tâm sức vào công việc mình đang làm. Điều này khiến sai sót có thể xảy ra và cấp trên không hài lòng về bạn.

Nay con đường tài lộc của bản mệnh cũng chẳng khả quan hơn là mấy, tiền bạc tiêu tốn bao nhiêu mà không giải quyết được vấn đề triệt để. Trong những tình huống như vậy, bạn càng nên giữ bình tĩnh, đừng hành động liều lĩnh bốc đồng mà gây ra hậu quả khó lòng cứu vãn được, kết cục là mất tiền mất của.

Ngũ hành Thổ sinh Kim mang đến nhân duyên hài hòa cho người tuổi Dậu. Nếu còn độc thân, rất có thể bạn sẽ lọt vào mắt xanh của người nào đó, bạn có sức hút riêng nên hãy cứ tự tin thể hiện bản thân. Tuy nhiên, mối quan hệ này có tiếp tục phát triển hay không thì chính bạn mới là người quyết định.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thân, Tuất

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi hôm nay có Thiên Quan đeo bám, vận tiểu nhân của tuổi Tuất khá vượng, làm ảnh hưởng nhiều đến tinh thần làm việc của con giáp này. Bản mệnh khó tránh khỏi việc bị kẻ xấu gièm pha, tung tin đồn thất thiệt nhằm hạ uy tín của bạn. Nhiều tình huống tình ngay lý gian, bạn chẳng thể đưa ra lời giải thích chính đáng để bảo vệ bản thân.

Đường tình duyên không có nhiều biến động, mọi chuyện vẫn diễn ra đều đều, có phần nguội lạnh. Người độc thân tuy có cơ hội gặp gỡ nhiều người khác phái nhưng chưa thực sự mở lòng nên duyên tới rồi đi, chẳng để lại điều gì.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, ngày 14 âm lịch nhân thần ở phía trong ở phía trong cổ tay, phía trong đùi và âm hộ. Bạn nên tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Ngọ, Dậu

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp cho biết tuổi Hợi có thể phải chịu nhiều thiệt thòi do chính sự bất cẩn của mình gây ra trong ngày Tỷ Kiên giáng mệnh. Công việc đang tiến triển suôn sẻ thì bỗng gặp sự cố, một mình bản mệnh lại khó lòng mà xoay sở ổn thỏa được. Mọi thứ rối beng lên, bạn lại không nhận được sự giúp đỡ từ người khác mà phải tự mình loay hoay giải quyết.

Con giáp này nên rèn luyện tính cẩn thận và chu đáo hơn cho mình để đề phòng những tình huống như này xảy ra. Bạn không nhất thiết phải quá cầu toàn nhưng cũng đừng coi nhẹ tiểu tiết, bởi nếu không sẽ rất dễ rơi vào tình huống thiệt thân mà chẳng biết kêu ai.

Ngũ hành Thủy Thổ tương khắc nên chuyện tình cảm của tuổi Hợi cũng chẳng khá hơn là mấy. Bạn những tưởng mình đã tiến rất gần đến với hạnh phúc nhưng cuối cùng chợt nhận ra mọi chuyện chỉ là ảo tưởng của riêng mình.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Sửu, Mão

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo.

– Xem thêm: Chi tiết ngày tốt xấu theo tuổi 12 con giáp

– Xem thêm: Chi tiết ngày tốt ngày xấu theo từng việc

– Xem thêm: Chi tiết con số may mắn hàng ngày của 12 con giáp

<

p style=”text-align: right”>Nguồn: Sưu TậpAuthor: Sơn Chu
Với nhiều năm trong lĩnh vực nghiên cứu và tư vấn Phong thủy và các bộ môn khác. Chúng tôi sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin một cách chân thực nhất.

Trả lời