Học quán Sơn Chu

Rate this post

Xem tử vi ngày 3 tháng 3 năm 2023 thứ 6 của 12 cung hoàng đạo dự đoán về tình cảm, công việc, may mắn của Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư chi tiết nhất.

Contents

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo Bạch Dương bứt phá, rất muốn hành động và đi tiên phong trong một lĩnh vực nào đó. Hãy rèn luyện tính kiên nhẫn và vị tha nếu có thể, nhưng hãy nắm lấy sự can đảm và thẳng thắn vốn có của Cừu nhé. Hy vọng bạn có đủ năng lượng để hoàn thành mọi công việc trong ngày hôm nay.

Nếu như bạn còn đang FA, hãy tìm kiếm cơ hội có người yêu từ những cuộc gặp gỡ bên ngoài xã hội. Có lẽ hôm nay vào buổi tối bạn nên tận dụng triệt để thời gian để ở bên cạnh người thương và gia đình nhiều hơn, vận tình cảm vẫn tốt đẹp.

Đây chính là thời điểm thuận lợi để cho bạn có thể bắt đầu làm những dự án mới, ngày thứ 6 này sẽ chính là ngày Mặt Trăng sẽ độ cho bạn kiếm tiền khá nhanh. Chỉ cần chịu khó thì gì cũng có.

Con số may mắn hôm nay: 23, 52

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay Kim Ngưu thấy có chút tự ti ở chỗ làm, cảm thấy năng lực của mình không được công nhận. Có thể hôm nay nhiều bạn bị mất tinh thần làm việc hoặc học tập do mệt mỏi hoặc chán nản.

Kim Ngưu cảm giác tình yêu giống như gánh nặng lúc này. Ngưu thấy bất an do không nhận được sự quan tâm từ người ấy. Hội độc thân chưa có hứng yêu đương, nhìn đâu cũng thấy nhạt nhẽo.

Ngày này bạn sẽ có dấu hiệu khả quan, một khoản tiền bạn mong chờ đã lâu hôm nay mới có cơ hội xuất hiện. Tuy nhiên phải giữ gìn sức khỏe nếu như thời gian tới không muốn đổ nhiều tiền vào thuốc men nhé.

Con số may mắn hôm nay: 11, 68

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Theo tử vi ngày mới Song Tử cảm thấy dễ chịu nếu như ở bên gia đình hoặc được người khác quan tâm. Công việc suôn sẻ nhờ nhận được sự hỗ trợ từ đồng nghiệp. Chòm sao này vốn dĩ hòa đồng, vui tính nên việc được mọi người nhiệt tình giúp đỡ cũng không lấy làm lạ đâu.

Có vẻ như bạn đã rời ra khỏi quỹ đạo quá lâu, và giờ là lúc Song Nhi lấy lại sự chủ động trong cuộc sống. Chuyện tình cảm có dấu hiệu khởi sắc, bạn thậm chí đã tính tới một tương lai dài lâu.

Chính sự nhiệt tình và năng nổ của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng và cũng là cơ hội để bạn thử, đánh giá sức lực của mình đấy. Cho nên hôm nay tình hình tài chính của bạn cũng từ đó mà tăng lên một cách rõ rệt.

Con số may mắn hôm nay: 3, 44

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay Cự Giải nên suy nghĩ kỹ trước khi nói ra một điều gì đó nếu không muốn gây ra sự hiểu nhầm nhé. Cẩn thận sai sót về giấy tờ, kiến thức trong công việc. Nay khuyên Cua nhỏ nên chủ động giải quyết công việc thay vì ngồi đợi người khác giao việc, như vậy thì ngày hôm nay mới được bình ổn.

Chòm sao này sẽ chính là tâm điểm của mọi hoạt động bạn tham gia vào hôm nay. Không chỉ hết mình với tất cả những gì bạn có, sự nhiệt tình của bạn còn giúp bầu không khí nóng lên một cách nhanh chóng. Đi ra ngoài hay được mọi người yêu mến.

Nay nếu đi ra ngoài thì Cua sẽ gặp được một số may mắn nhỏ về mặt tiền bạc như nhặt được tiền rơi, được người khác trợ giúp hay mua được hàng hóa có giá tốt,… Tất cả khiến bạn hài lòng, bù cho công việc vất vả.

Con số may mắn hôm nay: 15, 55

5. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi hôm nay cho biết Sư Tử nhạy cảm hơn bình thường. Các bạn làm y dược, truyền thông, viết lách sẽ gặp thuận lợi trong ngày thứ 6 này. Có lẽ hôm nay bạn nên tận dụng triệt để ngày tốt ngày để có thể thực hiện và hoàn thành tốt công việc của mình trong tuần vừa rồi.

Ngày này bạn sẽ là thời gian thích hợp để nói chuyện nhiều hơn với gia đình, bạn bè, đồng nghiệp hoặc với nửa kia. Chung quy lại, những cuộc gặp gỡ sẽ đem lại cho bạn cái nhìn đúng đắn nhất và giảng hòa, giải quyết mâu thuẫn cũ.

Dù tiết kiệm tiền cho bao giờ dễ nhưng Leo vẫn phải tập trung cho kế hoạch đó của mình. Hãy vượt qua mọi cám dỗ để bảo toàn số tiền tiết kiệm cho những kế hoạch dài hạn trong tương lai.

Con số may mắn hôm nay: 13, 42

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi nói rằng Xử Nữ có thể có những sự kiện hoặc ký ức kích hoạt cảm giác bị từ chối hoặc mất mát. Bạn nên dành ngày hôm nay để giải tỏa bớt căng thẳng trong vài tuần vừa qua. Bạn cần đến sự hỗ trợ từ người khác để có thêm thời gian rảnh, nhằm xem lại những gì mình đã thực hiện, và lên kế hoạch làm gì tiếp theo.

Ngày thứ 6 có vẻ như phương diện tình cảm của bạn sẽ không được tốt cho lắm, chòm sao này sẽ rất dễ mà cãi nhau với người ấy vì những chuyện vặt vãnh trong nhà. Nhiều bạn nữ sẽ hay cáu gắt vì tâm trạng không tốt khiến mọi người xung quanh xa lánh bạn.

Nếu có tiền hãy làm từ thiện trong hôm nay hoặc mua một món quà nhỏ mà bản thân thích để khích lệ chính mình. Ngày này tiền của bạn chỉ nên tiêu cho chính bạn mà thôi, tuyệt đối không cho vay nợ.

Con số may mắn hôm nay: 22, 32

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Tử vi hôm nay cho biết Thiên Bình có thể đạt được sức mạnh thông qua những người khác hoặc thông qua các mối quan hệ của mình. Chòm sao này sẽ ăn nói khéo léo nên làm ăn rất suôn sẻ. Nhờ tài ngoại giao giỏi nên Bình Nhi đi làm hay được đồng nghiệp trêu đùa, chia sẻ đồ ăn ngon. Có thể thành công nhờ vào sự đồng cảm và khả năng nhìn nhận vấn đề từ nhiều mặt của mình. 

Nếu nay trải qua sóng gió cũng là do bạn đang so sánh giữa người cũ với người hiện tại và thấy không hài lòng. Việc này thật ngốc nghếch bởi chẳng nên đánh đồng hoặc so sánh người này với người khác, bạn nên chịu khó tìm hiểu những điểm nổi bật của người ta thì hơn.

Chòm sao này có thể thành công nhờ vào sự đồng cảm và khả năng nhìn nhận vấn đề từ nhiều mặt của mình. Hơn ai hết bạn hiểu rõ nhiệm vụ của mình, biết phải làm gì, nên tiến nên lui lúc nào, nên đầu tư vào đâu để không bể nợ.

Con số may mắn hôm nay: 12, 32

8. Tử vi cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Hôm nay cho biết Bọ Cạp sẽ truyền tải một thông điệp rõ ràng. Coi chừng bất đồng ý kiến giữa bạn và cấp trên, có thể nay Cáp Nhi sẽ cực kỳ khó chịu nếu cấp trên không thèm nghe ý kiến của mình. Kể cả đi học cũng vậy, chòm sao này thấy mệt mỏi khi làm việc nhóm mà phải gánh hết phần việc.

Có thể có sự căng thẳng về tinh thần và tình trạng vô tổ chức trong các mối quan hệ. Bạn chỉ muốn đi ngủ một giấc thật ngon không bị ai làm phiền. Nếu mệt quá thì hãy xin nghỉ đừng ép bản thân quá mức.

Chòm sao này không ngại khó, không ngại vất vả để kiếm tiền và tiết kiệm tiền về cho gia đình. Quan điểm của bạn là làm được tiêu được, căng thẳng mệt mỏi thì nghỉ ngơi chứ không phải là đi phá phách.

Con số may mắn hôm nay: 22, 45

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi hôm nay chỉ ra rằng Nhân Mã khá cởi mở, thích phiêu lưu, khám phá ở nhiều chủ đề mới lạ. Bạn sẽ phát huy tính sáng tạo rất tốt trong công việc, bên cạnh đó bạn còn chủ động học thêm những kỹ năng mới để xin tăng lương. Trong công việc bạn là người khá thẳng thắn, bộc trực, nghĩ gì nói đó chứ không thích vòng vo.

Yêu thì yêu, còn không yêu thì “trả dép bố về”, đó là châm ngôn sống của Mã. Chòm sao này có thể bị cắm sừng nhưng hiếm khi bi lụy, khóc lóc vì một người hết thương mình.

Chòm sao này sẽ có thể để dành tiền bạc và thời gian ngay bây giờ để hè đi du lịch, đặt chân đến nhiều nơi để mở mang kiến thức của mình. Đừng tiêu hoang nữa, đến hè lại ngồi nhà nhìn đồng nghiệp vi vu đó nha.

Con số may mắn hôm nay: 21, 88

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay nói rằng Ma Kết có thể đạt được mục tiêu của mình dễ dàng hơn những người khác. Người khác cố gắng 1 nhưng bạn cố gắng gấp 10. Chòm sao này quan niệm không bao giờ vậy may tự nhiên rơi xuống cho mình mà phải tự kiếm lấy. Phong cách làm việc của bạn khiến cấp trên cực kỳ thích bạn.

Thứ 6 này sẽ có một vài hành động bốc đồng của Kết dễ khiến đối phương cảm thấy quá phản cảm. Thậm chí, hôm nay nhiều bạn còn xảy ra mâu thuẫn với bố mẹ khi hai bên có suy nghĩ đối lập.

Về phương diện tài chính của chòm sao này rất may mắn là vẫn đang khá dư dả vào thời điểm này. Hôm nay là cơ hội tốt để bạn mua một thứ gì đó cho ngồi nhà của mình thay vì đem số tiền đó đi hẹn hò.

Con số may mắn hôm nay: 26, 78

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Theo tử vi ngày mới, Bảo Bình nên dừng lại suy nghĩ, định hình lại và thay đổi cách giao tiếp trong các mối quan hệ. Bạn đột nhiên bạn lại cảm thấy khá bồn chồn. Dù vậy nhưng bạn cũng không biết nên làm gì để quên cái cảm giác này đi. Bảo Bảo nên học cách lập kế hoạch cho công việc ngay từ đầu ngày để đỡ lẫn lộn nhé.

Có lẽ bạn không nên tự nhốt mình trong những nỗi đau quá khứ nữa, hãy cho mình có thêm cơ hội để yêu và được yêu. Nếu chòm sao này chịu giao tiếp nhiều hơn với mọi người có lẽ sẽ đỡ chán hơn. 

Ngày thứ 6 này nếu như bạn không may bị mắc kẹt vào mấy vấn đề liên quan đến tiền nong thì Bảo Bảo nên yêu cầu trợ giúp từ người thân. Đây có thể là cách duy nhất để tiến lên phía trước.

Con số may mắn hôm nay: 9, 88

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi ngày mới cho thấy Song Ngư mắc chứng “não cá vàng” đụng đâu quên đó nên cũng hiếm khi để bụng chuyện gì. Chòm sao này rất có khiếu nghệ thuật, thường chọn sống “dĩ hòa vi quý” ít khi mất lòng ai nên được đồng nghiệp yêu quý. Nhiều bạn sẽ nảy ra ý tưởng mới hoặc được cấp trên giao cho nhiệm vụ mới vì năng lực tốt.

Trong ngày này bạn có nhiều thời gian trò chuyện để thấu hiểu hơn. Bạn cũng có được những thời cơ tốt để giao lưu với bạn bè, hội FA coi chừng lại say nắng một ai đó trên đường nha.

 May mắn cho hôm nay là ngày tuyệt vời để bạn thực hiện các giao dịch, ký kết và buôn bán lớn hoặc đi gửi tiền tiết kiệm. Những bạn trẻ nên bắt đầu càng sớm càng tốt những dự định liên quan đến kinh doanh.

Con số may mắn hôm nay: 64, 78

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo.

<

p style=”text-align: right”>Nguồn: Sưu TậpAuthor: Sơn Chu
Với nhiều năm trong lĩnh vực nghiên cứu và tư vấn Phong thủy và các bộ môn khác. Chúng tôi sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin một cách chân thực nhất.

Trả lời