Học quán Sơn Chu

Rate this post

Xem tử vi ngày 2 tháng 3 năm 2023 Thứ 5 (Âm lịch: ngày 11-2 – Kỷ Mùi 己未) của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên và sự may mắn.

Contents

1. Thông tin chi tiết về tử vi ngày 2 tháng 3 năm 2023 Thứ 5 dương lịch:

– Thứ 5: 2-3-2023 – Âm lịch: ngày 11-2 – Kỷ Mùi 己未 [Hành: Hỏa], tháng Ất Mão 乙卯 [Hành: Thủy], ngày: Hoàng đạo [Kim Đường].

Tuổi xung khắc ngày: Đinh Sửu, Ất Sửu.
Tuổi xung khắc tháng: Kỷ Dậu, Đinh Dậu, Tân Mùi, Tân Sửu.
Sao: Tỉnh – Trực: Chấp – Lục Diệu : Không Vong

Giờ hoàng đạo: Dần (03h-05h) ; Mão ( 5h-7h) ; Tỵ (9h-11h) ; Thân (15h-17h) ; Tuất (19h-21h) ; Hợi (21h-23h)

Việc nên làm: Lập khế ước , giao dịch , động thổ san nền , cầu thầy chữa bệnh , đi săn bắt , tìm bắt trộm cướp
Việc kiêng kỵ: Xây đắp nền-tường

Ngoại lệ các ngày: Hợi: Trăm việc tốt ; Mão: Trăm việc tốt ; Mùi: Trăm việc tốt (là Nhập Miếu khởi động vinh quang)

– Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Đông Bắc – Tài Thần: Chính Nam – Hạc Thần : Chính Đông

– Ngày xuất hành theo cụ Khổng Minh – Ngày Thiên Đường: Xuất hành tốt, có quý nhân phù trợ. Buôn bán may mắn mọi việc đều như ý.

* Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tốc Hỷ [Dần (03h-05h)]: Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.

Giờ Tiểu Các [Tị (09h-11h)]: Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ.

Giờ Đại An [Mùi (13h-15h)]: Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ [Thân (15h-17h)]: Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.

2. Mời các bạn xem tử vi ngày 2-3-2023 Thứ 5 của 12 con giáp dưới đây:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp cho thấy Tương Hại ảnh hưởng, người tuổi Tý dễ gặp phải khó khăn trong công việc do bị kẻ tiểu nhân dòm ngó. Kẻ xấu có thể là bất cứ ai, từ bạn bè, người thân đến đồng nghiệp xung quanh bản mệnh.

Vì thế, con giáp này cần đề cao tinh thần cảnh giác tối đa, không nên tin tưởng bất cứ ai quá dễ dàng. Trước khi đưa ra quyết định gì, bạn cần kiểm chứng thông tin, không nên chỉ nghe lời khuyên nhủ hoặc rủ rê, lôi kéo từ một phía.

Thổ khắc Thủy, chuyện tình cảm của con giáp này cũng không thực sự thuận lợi khi đôi lứa thường xuyên mâu thuẫn, tranh cãi với nhau. Ai cũng muốn mình là người dành chiến thắng nên chẳng hề có ý định nhường nhịn người còn lại.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thìn, Dậu

2. Tử vi tuổi Sửu

Hôm nay Tương Xung tác động, người tuổi Sửu dễ nổi nóng vì những chuyện tưởng chừng rất nhỏ nhặt. Bạn muốn mọi việc phải tiến triển suôn sẻ theo dự kiến của mình, tuy nhiên nhiều khi, bạn không thể lường trước được những chuyển biến trong kế hoạch.

Vì thế, con giáp này nên hạ cái tôi cá nhân xuống, chớ giữ niềm tin mù quáng với bản thân. Bạn nên tìm cách thay đổi để thích ứng với môi trường và mọi người xung quanh chứ không phải bắt buộc người khác nghe theo ý muốn của mình.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, ngày 11 âm lịch nhân thần ở trong miệng, khắp thân mình và túc dương minh vị kinh. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mão, Hợi

3. Tử vi tuổi Dần

Theo tử vi hàng ngày, Mộc khắc Thổ cho thấy những dấu hiệu bất ổn trong chuyện tình cảm của người tuổi Dần. Nếu còn độc thân, bản mệnh nên thận trọng trước lời ngon tiếng ngọt của kẻ khác, chớ trao gửi tình cảm cho ai quá dễ dàng.

Nếu có thiện cảm với ai, bản mệnh nên dành thêm nhiều thời gian để trò chuyện và tìm hiểu người ấy. Một khi đôi bên đã hiểu nhau mới đưa ra quyết định tiến thêm một bước trong mối quan hệ cũng không muộn. Cách làm này sẽ giúp bạn tránh được nhiều tổn thương trong tương lai.

Chính Quan đem tới nhiều điều tốt lành cho sự nghiệp của bản mệnh. Bạn khẳng định được vị thế của mình nên nhận được sự tin tưởng của đồng nghiệp và cấp trên. Hôm nay, cơ hội để thăng tiến sẽ bày ra ngay trước mắt bạn.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tuất, Hợi

4. Tử vi tuổi Mão

Hôm nay Tam Hợp nâng đỡ, người tuổi Mão có thể đưa ra được những mục tiêu phấn đấu rõ ràng và chính xác trong hôm nay. Việc bạn cần làm bây giờ là nhanh chóng bắt tay vào thực hiện, chiếm lợi thế so với đồng nghiệp hoặc đối thủ của mình.

Quý nhân xuất hiện cũng là dấu hiệu chứng tỏ bạn sẽ được người nâng đỡ, giúp khắc phục những khó khăn còn tồn tại từ trước đó. Hãy chú ý lắng nghe quan điểm, ý kiến của đối phương, bạn sẽ học hỏi được thêm nhiều điều bổ ích.

Mộc khắc Thổ, tiếc rằng gia đình bạn đang có dấu hiệu lạnh nhạt khi bạn dành quá nhiều thời gian cho sự nghiệp mà lại quên mất việc trò chuyện, lắng nghe nửa kia. Hãy thay đổi tình trạng này trước khi mọi chuyện quá muộn.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tuất, Hợi

5. Tử vi tuổi Thìn

Hôm nay Kiếp Tài giúp người tuổi Thìn thêm vững tin và quyết tâm thực hiện những kế hoạch của mình. Bạn không cần đến sự thúc đẩy của bất cứ ai cũng có thể tự giác làm việc, thậm chí gặt hái kết quả cao.

Đây chính là những dấu hiệu tích cực trên con đường thăng tiến của bản mệnh. Tuy nhiên, con giáp này cần học cách lắng nghe và tiếp thu ý kiến của mọi người nhiều hơn. Đừng tự cho rằng mình là đúng và phủ nhận hết quan điểm của mọi người xung quanh.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng chính Đông phía ngoài cửa phòng thai phụ và nhà vệ sinh. Do đó, không nên dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dậu, Thân

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi ngày mới Chính Ấn đem lại niềm vui trên con đường phát triển sự nghiệp của người tuổi Tỵ. Bạn được cấp trên tin tưởng và giao cho những nhiệm vụ đầy tính thách thức. Dù quá trình thực hiện gặp không ít khó khăn nhưng bạn biết đó là điều kiện cần thiết nếu muốn tiến bộ.

Trong mối quan hệ với đồng nghiệp, bạn cũng là người được yêu mến bởi có cách cư xử khéo léo, không chủ động gây mâu thuẫn với ai. Thậm chí, bạn còn là người có khả năng hô hào, gắn kết tập thể cùng hướng tới mục tiêu chung.

Hỏa sinh Thổ, chuyện tình cảm của con giáp này cũng có những biến chuyển tích cực khi bạn dần mở lòng ra với mọi người xung quanh nhiều hơn. Người độc thân có thể được giới thiệu cho những đối tượng khá triển vọng trong ngày hôm nay.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Sửu, Thân

7. Tử vi tuổi Ngọ

Hôm nay tác động tích cực của Nhị Hợp, người tuổi Ngọ có thể dễ dàng chinh phục được những mục tiêu mà mình đã đặt ra từ trước nhờ tinh thần quyết tâm, không lùi bước. Mọi người xung quanh cũng sẵn sàng trở thành hậu thuẫn của bạn.

Người trẻ tuổi có thể trao đổi ý kiến với những người giàu kinh nghiệm hơn mình nhiều hơn để từ đó đúc rút được những bài học quý. Chắc chắn chẳng ai lại ngại ngần khi giúp đỡ một người cầu tiến và khiêm tốn đâu.

Hỏa sinh Thổ, mối quan hệ giữa con giáp này và người nhà rất hài hòa và yên ấm. Mỗi khi gặp khó khăn hoặc bế tắc, bản mệnh có thể tâm sự thẳng thắn với người nhà của mình để có thêm động lực và nhanh chóng tìm ra hướng giải quyết vấn đề.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mão, Dần

8. Tử vi tuổi Mùi

Hôm nay Tỷ Kiên có thể đẩy người tuổi Mùi vướng phải những tranh cãi với bạn bè, đồng nghiệp, mà nguyên nhân chủ yếu là bởi cái thói cứng đầu cứng cổ, đôi khi đưa ra những quyết định thiếu chính xác của bản mệnh.

Khi vướng phải khó khăn, con giáp này nên nhìn nhận lại những việc bản thân đã làm để có thể nhận ra phương pháp của mình có vấn đề ở đâu. Bản mệnh đừng nên quá tự tin và lúc nào cũng tìm cách để đổ lỗi cho hoàn cảnh.

Bên cạnh đó, để phát triển nhanh chóng và bền vững, Thổ vượng nhắc nhở con giáp này hãy từ bỏ những suy nghĩ cố hữu từ trước tới nay của mình để tiếp nhận những điều mới mẻ hơn. Đặc biệt, nếu là người làm lãnh đạo, bạn lại càng không được cổ hủ, lạc hậu.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mão, Ngọ

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi ngày mới Thương Quan đem lại nhiều khó khăn cho người tuổi Thân trong lĩnh vực sự nghiệp. Hôm nay, bản mệnh nên tập trung hoàn thành cho tốt nhiệm vụ của mình, tránh lo chuyện bao đồng để rồi đẩy chính bản thân vào rắc rối.

Đặc biệt, con giáp này cần hết sức tránh mâu thuẫn với người làm lãnh đạo trong thời điểm này. Kể cả khi có ý kiến mâu thuẫn đi nữa, bạn cũng nên giữ bình tĩnh để trình bày vấn đề cho gãy gọn, chuẩn xác, chớ nên đẩy mọi việc đi quá xa.

Nếu có ý định xuất hành trong ngày thứ 5 này bản mệnh nên đi về phía Đông Bắc để gặp Hỷ thần hoặc hướng Nam để gặp Tài Thần. Đây là hai hướng tốt giúp công việc của bạn trở nên suôn sẻ và thuận lợi hơn nhiều.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thìn, Dậu

10. Tử vi tuổi Dậu

Hôm nay Thổ sinh Kim, quan hệ giữa người tuổi Dậu và mọi người xung quanh rất tốt đẹp. Bạn thu hút được sự chú ý của rất nhiều người ngay từ lần đầu tiên gặp gỡ. Người độc thân có thể xem xét mở rộng quan hệ với những đối tượng triển vọng.

Với người đã kết hôn, bạn biết chăm lo cho gia đình và sẵn sàng làm mọi việc để giúp đỡ nửa kia. Bạn biết rằng việc xây dựng một gia đình hạnh phúc là việc của cả hai vợ chồng, chứ không phải là trách nhiệm của riêng ai. 

Thực Thần đem tới những tín hiệu tích cực cho con đường tài chính của người tuổi này. Nếu là người làm nghề tự do, bạn nhận được khoản thanh toán của đối tác. Bạn biết giữ chữ tín nên có thể hợp tác lâu dài với nhiều công ty, khách hàng khác nhau.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Sửu, Thìn

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi hôm nay Tương Hình giáng họa, người tuổi Tuất phải đầu tắt mặt tối lo lắng cho công việc của mình. Dường như mọi kế hoạch bạn đề ra đều không thể tiến triển như mong muốn, nhưng chính những lúc như thế này, bạn càng cần phải cố gắng và quyết tâm hơn.

Đừng nên có suy nghĩ bỏ cuộc, bởi nếu như vậy thì mọi công lao từ trước đến nay của bạn sẽ đổ sông đổ bể. Con giáp này có thể suy nghĩ đến việc nhờ sự giúp đỡ của mọi người xung quanh. Có thể người ngoài cuộc sẽ đưa ra cho bạn những gợi ý hữu ích.

Xem ngày tốt xấu theo trực, trực Định là ngày tốt về cầu tài, ký hợp đồng, yến tiệc nhưng tránh kiện tụng, tranh chấp, chữa bệnh. Vì thế, bạn nên sắp xếp công việc để thực hiện cho phù hợp, như vậy mới gặp được nhiều may mắn.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dần, Ngọ

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp cho biết Thổ khắc Thủy, chuyện tình cảm giữa người tuổi Hợi và nửa kia không được như ý muốn. Đôi bên có thể tranh cãi vì một số quan điểm bất đồng. Tuy nhiên, xét về mặt tích cực thì mâu thuẫn cũng là một cách giúp đôi bên hiểu về nhau hơn. 

Người độc thân vẫn còn ám ảnh vì những tổn thương trong quá khứ nên không sẵn sàng mở lòng với người khác, thậm chí dù được người khác săn đón đi nữa, bạn vẫn tỏ vẻ dửng dưng. Bạn nên nhắc nhở bản thân suy nghĩ tích cực hơn, không nên mãi nghĩ về chuyện đã qua.

Chính Quan đem tới nhiều tác động tích cực cho sự nghiệp của bản mệnh. Cấp trên có thể sẽ giao cho bạn nhiều nhiệm vụ khó mà nếu hoàn thành tốt, khả năng được cất nhắc là rất cao. Hãy tự tin và chấp nhận những công việc được giao nhé.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Sửu, Mùi

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo.

– Xem thêm: Chi tiết ngày tốt xấu theo tuổi 12 con giáp

– Xem thêm: Chi tiết ngày tốt ngày xấu theo từng việc

– Xem thêm: Chi tiết con số may mắn hàng ngày của 12 con giáp

<

p style=”text-align: right”>Nguồn: Sưu TậpAuthor: Sơn Chu
Với nhiều năm trong lĩnh vực nghiên cứu và tư vấn Phong thủy và các bộ môn khác. Chúng tôi sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin một cách chân thực nhất.

Trả lời