Học quán Sơn Chu

Rate this post

Xem tử vi ngày 22 tháng 12 năm 2022 thứ 5 của 12 cung hoàng đạo dự đoán về tình cảm, công việc, may mắn của Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư chi tiết nhất.

Contents

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo Bạch Dương trở nên khá là mâu thuẫn trong ngày thứ 5 này. Lý trí và cảm xúc của bạn thường xuyên đối chọi nhau, khiến bạn luôn băn khoăn trước các sự lựa chọn. Hãy trao đổi với những người giàu kinh nghiệm hơn mình để có thể đưa ra cách giải quyết vấn đề đúng đắn nhất. Đừng ngại học hỏi mọi người xung quanh.

Về phương diện tình cảm của bạn đang diễn ra không được như ý muốn trong thời điểm này. Có thể những lời nói vô tình của bạn đã làm tổn thương người ấy lúc nào không hay.

Về phương diện tài chính, bạn hãy chi tiêu tiết kiệm một chút để có thể dành được một khoản kha khá trong tương lai. Còn nếu cứ làm bao nhiêu tiêu bấy nhiêu, bạn sẽ chẳng bao giờ dư dả được.

Con số may mắn hôm nay: 11, 26

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay Kim Ngưu là một người vô cùng bướng bỉnh, một khi đã dự tính làm việc gì là sẽ chẳng bao giờ thay đổi, cho dù mọi người xung quanh có ngăn trở như thế nào đi chăng nữa. Sự kiên trì và quyết đoán sẽ dẫn lối bạn tới với thành công, tuy nhiên, bạn cũng cần phải học cách lắng nghe ý kiến của người khác để thay đổi góc nhìn.

Kim Ngưu cần quan tâm hơn tới nửa kia chứ đừng khăng khăng với cảm xúc của mình. Có thể hành động của bạn đang khiến người ấy buồn lòng đấy.

Nhờ có cách chi tiêu hợp lý mà túi tiền của bạn đang khá rủng rỉnh. Bạn có thể suy nghĩ dần đến việc đầu tư chẳng hạn?

Con số may mắn hôm nay: 88, 89

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Theo tử vi ngày mới Song Tử trở thành một người cực kỳ lý trí trong ngày này. Bạn tin rằng mọi việc xảy ra trên đời đều có nguyên nhân và kết quả, chẳng có việc gì là tự nhiên. Những công việc cần giao tiếp hoặc viết lách sẽ đem lại cho bạn thành công, bởi bạn là người có khả năng ngôn ngữ tuyệt vời. Hãy tìm kiếm cơ hội phát triển cho mình đi nhé.

Về mặt tình cảm, với sự nhạy bén của mình, bạn có thể nhanh chóng phán đoán được cảm xúc của người ấy và có cách cư xử phù hợp. Chuyện tình cảm của hai bạn diễn ra êm đềm.

Song Tử có thể học hỏi thêm những kiến thức hữu ích trước khi thực sự bước chân vào lĩnh vực đầu tư, như vậy thì bạn sẽ tiến những bước vững vàng hơn đấy.

Con số may mắn hôm nay: 77, 87

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay Cự Giải là người rất coi trọng gia đình, và ngày này thì điều đó lại càng thể hiện rõ ràng hơn. Bạn làm mọi việc vì muốn người thân của mình được vui lòng. Về cơ bản, công việc của bạn không gặp phải nhiều rắc rối. Bạn tự nhắc mình sẽ cố gắng hết sức để đạt được thành tích cao, khiến mọi người tự hào và ngưỡng mộ.

Về mặt tình cảm, chòm sao này quan tâm đến các thành viên trong gia đình, và sự ấm áp của bạn dường như đã truyền cho tất cả mọi người. Ai cũng dành cho bạn tình yêu thương chân thành nhất.

Cự Giải có thể phải chi phí một khoản kha khá cho việc mua sắm vật dụng trong nhà. Nếu điều kiện tài chính eo hẹp, bạn nên cân nhắc trước khi chọn mua 1 món đồ.

Con số may mắn hôm nay: 11, 21

5. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi hôm nay cho biết Sư Tử lại trở thành người thành thực với cảm xúc của mình. Bạn lắng nghe tiếng gọi của trái tim và làm mọi việc theo mong muốn của mình. Bạn có thể phát huy tốt khả năng của mình trong những lĩnh vực yêu thích, nhờ vậy mà bạn gây ấn tượng mạnh mẽ với cấp trên. Tuy nhiên hãy chú ý hơn đến tiểu tiết nhé.

Cung hoàng đạo này cố gắng thể hiện bản thân để gây ấn tượng mạnh với người khác. Hôm nay, có thể một vài đối tượng sẽ xao xuyến vì bạn đấy. 

Sư Tử có tham vọng riêng, vì thế mà bạn không ngại thử thách bản thân để làm giàu. Có điều bạn đừng nông nổi khi đưa ra những quyết định quan trọng nhé.

Con số may mắn hôm nay: 64, 78

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi nói rằng Xử Nữ thường xuyên cảm thấy mơ hồ khi đứng trước các sự lựa chọn. Bạn không biết nên nghe theo lý trí của mình, hay là nghe theo tiếng gọi của trái tim nữa. Đừng vội vàng khi phải đưa ra quyết định, hãy cân nhắc đến những yếu tố tác động xung quanh nữa chứ đừng chỉ tập trung vào chính bản thân mình. 

Cung hoàng đạo này và nửa kia có thể xung đột với nhau vì một lý do nào đó. Hai người cần bình tĩnh trao đổi, chớ to tiếng làm mọi việc phức tạp thêm.

Tình hình tài chính của bạn không có gì đáng lo ngại trong ngày hôm nay. Bạn có thể tiết kiệm để dự phòng cho tương lai.

Con số may mắn hôm nay: 74, 88

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Tử vi hôm nay cho biết Thiên Bình quyết định chú ý hơn trong việc bổ sung kiến thức cho bản thân mình. Bạn biết rằng những điều mình đang biết hiện nay vẫn còn quá nhỏ bé. Tinh thần hiếu học và cầu tiến chắc chắn sẽ đem lại cho bạn nhiều lợi ích, không phải hôm nay thì là trong tương lai, vì thế hãy tiếp tục cố gắng lên nhé.

Thiên Bình thích cảm giác mới mẻ khi tiếp xúc với nhiều người khác nhau, chính vì thế nên hiện tại bạn khó có thể lựa chọn cho mình một đối tượng ưng ý.

Chòm sao này không nên quá chi tiêu quá hoang phí cho những việc không cần thiết. Ngoài ra, bạn cũng không nên vội vàng đầu tư trong ngày hôm nay.

Con số may mắn hôm nay: 77, 82

8. Tử vi cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Hôm nay cho biết Bọ Cạp sống rất nguyên tắc trong ngày này. Bạn tự lập nên cho mình những quy tắc riêng và chẳng muốn bị bất cứ ai xâm phạm cả. Về cơ bản, bạn vẫn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, song bạn cần chú ý cởi mở hơn khi tiếp thu những điều mới mẻ. Đừng giữ mãi những suy nghĩ cũ kỹ ở trong đầu.

Về mặt tình cảm, nếu vẫn còn độc thân, bạn không để ý đến việc tìm kiếm nửa kia của mình. Bạn thích dành thời gian cho sở thích cá nhân hơn là chuyện yêu đương. 

Chòm sao này có thể sẽ chi tiền cho một vài hoạt động mua sắm trong ngày hôm nay. Nếu những món đồ đó là cần thiết thì bạn không cần quá tiết kiệm.

Con số may mắn hôm nay: 77, 82

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi hôm nay chỉ ra rằng Nhân Mã có vẻ khá bồn chồn và lo lắng. Bạn sợ rằng những điều mình đã làm là chưa tốt, sẽ nhanh chóng bị người khác vượt qua. Hãy cởi mở hơn trong việc tiếp thu cái mới và sẵn sàng chấp nhận cạnh tranh. Chỉ khi có sự cạnh tranh, bạn mới phát triển nhanh chóng hơn.

Về mặt tình cảm, Nhân Mã nên đặt mình vào hoàn cảnh của người khác trước khi nói với đối phương một điều gì đó. Càng là những lời nặng nề, bạn càng cần phải cân nhắc nhiều hơn.

Nhân Mã không nên đưa ra quyết định đầu tư trong ngày hôm nay. Hãy cứ tiếp tục bình tĩnh và chờ đợi những cơ hội khả quan hơn.

Con số may mắn hôm nay: 87, 99

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay nói rằng Ma Kết có rất nhiều suy nghĩ trong lòng. Tuy nhiên, bạn chẳng định nói ra mà quyết định cứ giữ im lặng thì hơn. Công việc của bạn vẫn tiến triển ổn định. Bạn không muốn lãng phí thời gian vào những việc không đâu nên lúc nào cũng giải quyết nhiệm vụ của mình thật nhanh chóng.

Trong phương diện tình cảm, Ma Kết cảm thấy chuyện yêu đương thật phiền phức trong thời điểm này, vì thế mà bạn từ chối tất cả lời ngỏ ý của mọi người xung quanh.

Chòm sao này không nên vội vàng đầu tư trong ngày hôm nay. Tốt nhất, bạn nên bình tĩnh chờ thêm một thời gian nữa và lúc này, bạn chỉ nên nghe ngóng tình hình thôi.

Con số may mắn hôm nay: 88, 92

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Theo tử vi ngày mới, Bảo Bình lập dị, nhưng trên thực tế, bạn luôn có lý lẽ của riêng mình và chẳng bao giờ làm những điều vô nghĩa. Bạn có thể kiên nhẫn chịu đựng những khó khăn nhất thời, cốt là sau đó bạn đạt được điều mà mình mong muốn. Sự kiên trì sớm muộn gì cũng giúp bạn thành công.

Bạn cần học cách suy nghĩ cho nửa kia của mình nhiều hơn, đừng nên làm mọi việc khăng khăng theo ý mình. Nếu gặp phải vấn đề gì, đôi bên có thể cùng nhau chia sẻ.

Bạn có thể tìm ra những hướng đầu tư mới mẻ, mang lại nhiều lợi ích cho tương lai. Hãy mạnh dạn thực hiện, dù hiện tại sẽ phải tốn kha khá tiền đầu tư đấy.

Con số may mắn hôm nay:22, 32

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi ngày mới cho thấy Song Ngư bỗng coi sự nghiệp của mình là trên hết. Bạn sẵn sàng giảm bớt thời gian nghỉ ngơi, thư giãn để thực hiện công việc được giao một cách hoàn thiện nhất. Tinh thần làm việc hăng hái của bạn chắc hẳn sẽ khiến lãnh đạo cực kỳ hài lòng và hoan nghênh. Tuy nhiên, bạn cũng cần chú ý giữ gìn sức khỏe đấy nhé, đừng bắt mình làm việc quá sức.

Dường như bạn không mấy mặn mà trên lĩnh vực này. Những người độc thân thậm chí còn chẳng hề có suy nghĩ tìm kiếm một nửa kia thuộc về mình.

Về mặt tài chính, Song Ngư có thể được thưởng một khoản kha khá khiến túi tiền rủng rỉnh trong ngày hôm nay. Bạn có thể dần nghĩ đến việc mình nên tiêu như thế nào rồi đấy.

Con số may mắn hôm nay: 31, 56

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo.

<

p style=”text-align: right”>Nguồn: Sưu TậpAuthor: Sơn Chu
Với nhiều năm trong lĩnh vực nghiên cứu và tư vấn Phong thủy và các bộ môn khác. Chúng tôi sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin một cách chân thực nhất.

Trả lời