Xem tử vi ngày 5 tháng 10 năm 2022 thứ 4 (Âm lịch: ngày 10-9 – Tân Mão 辛卯 [Hành: Mộc]) của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên và sự may mắn.

1. Thông tin chi tiết về tử vi ngày 5 tháng 10 năm 2022 thứ 4 dương lịch:

Thứ 4: 5-10-2022 – Âm lịch: ngày 10-9 – Tân Mão 辛卯 [Hành: Mộc], tháng Canh Tuất 庚戌 [Hành: Kim], năm Nhâm Dần, ngày: Hắc đạo [Câu Trần].

Tuổi xung khắc ngày: Quý Dậu, Kỷ Dậu, Ất Sửu, Ất Mùi.
Tuổi xung khắc tháng: Giáp Thìn, Mậu Thìn, Giáp Tuất.
Sao: Bích – Trực: Phá – Lục Diệu : Lưu Liên

Giờ hoàng đạo: Tý (23h-01h); Dần (03h-05h); Mão ( 5h-7h); Ngọ (11h-13h); Mùi (13h-15h); Dậu (17h-19h).

Việc nên làm: Bốc thuốc, uống thuốc, chữa bệnh.
Việc kiêng kỵ: Đóng mới nội thất, cho vay, động thổ, san nền đắp nền, Hộ hoạ, lên quan nhận chức, thừa kế chức tước hay sự nghiệp, nhập học, học kỹ nghệ, làm lễ cầu thân, vào làm hành chính, đơn từ, kiện tụng.

Ngoại lệ các ngày: Hợi: Trăm việc kỵ (nhất trong Mùa Đông); Mão: Trăm việc kỵ (nhất trong Mùa Đông); Mùi: Trăm việc kỵ (nhất trong Mùa Đông)

– Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Tây Nam – Tài Thần: Tây Nam – Hạc Thần : Chính Bắc

– Ngày xuất hành theo cụ Khổng Minh – Ngày Bạch Hổ Đầu: Xuất hành cầu tài đều được. Đi đâu đều thong thả.

* Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tiểu Các [Tị (09h-11h)]Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ.

Giờ Đại An [Mùi (13h-15h)]Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ [Thân (15h-17h)]Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.

2. Mời các bạn xem tử vi ngày 5-10-2022 thứ 4 của 12 con giáp dưới đây:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp cho thấy Hình hại vô lý cho thấy con giáp tuổi Tý dễ phạm sai lầm trong việc đánh giá tình hình gây ảnh hưởng tới người lớn tuổi, thế nhưng bạn còn ngang bướng và không chịu xin lỗi. Hãy có thái độ đúng mực với mọi người, việc này còn quan trọng hơn cả trình độ của bạn đấy.

Thực Thần mang tới những tin tốt lành tới cuộc sống con giáp tuổi Tý. Đây cũng là lúc nên mở rộng các mối quan hệ đối tác của mình. Tuy nhiên, bạn đừng quên duy trì các mối quan hệ cũ trước khi mời gọi thêm những đối tác mới nhé. 

Ngũ hành tương sinh cho thấy sức khỏe của bản mệnh khá tốt, không còn nhiều lo lắng như trước cũng giúp bạn giải tỏa được những chướng ngại tinh thần, nhờ đó mà bạn ngăn ngừa được kha khá bệnh tật. Những căn bệnh trước đây cũng không trở thành vấn đề của bạn lúc này.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tuất, Thìn

2. Tử vi tuổi Sửu

Hôm nay tuổi Sửu rất nhanh nhạy trong việc xử lý các tình huống xảy ra khi có Thiên Ấn che chở. Nhưng cũng đừng vì thế mà sa đà vào công việc quá trong ngày thứ 4 vì dù sao đang là ngày nghỉ bạn nhé.

Mộc – Thổ xung khắc dự báo một ngày bận rộn, mọi người liên tục tìm đến bạn với những mục đích khác nhau và bạn xoay xở không kịp. Điều này khiến bạn quá tải và mệt lử. Hãy dành thời gian buổi tối để nghỉ ngơi thư giãn nhé!

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng chính Bắc phía ngoài nhà bếp, bếp lò và cửa phòng thai phụ. Do đó, không nên lui tới tiếp xúc nhiều, dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thìn, Tị

3. Tử vi tuổi Dần

Theo tử vi hàng ngày, có Tam Hội người tuổi Dần nên điều chỉnh cách mình ứng xử với mọi người, nhất là với người thân. Bản mệnh nên cố gắng dành nhiều thời gian để tìm hiểu họ, từ đó bạn sẽ biết thông cảm cho những vấn đề của những người xung quanh hơn.

Chính Tài giúp đỡ để con giáp tuổi Dần vượt qua khó khăn liên quan tới tiền nong. Về tài chính, bạn nên tiết kiệm chi tiêu, đảm bảo cho nhu cầu trong gia đình, gồm bản thân lẫn con cái.

Mộc khí vượng cho thấy sức khỏe đang giảm sút, do đó bản mệnh đừng chớ chủ quan, nếu có bệnh thì nên tìm bác sĩ uy tín để chữa càng sớm càng tốt. Đừng nghe những lời của người này hay người kia khuyên mà vội vàng làm theo, chữa theo kiểu cảm tính như thế rất nguy hiểm.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mão, Dậu

4. Tử vi tuổi Mão

Hôm nay nhờ Thiên Tài mà tuổi Mão cảm nhận rõ tình hình tài chính của mình lúc này rất rực rỡ, có người là làm ăn được, nhưng có người được cho tiền hoặc đơn giản là bạn tích lũy được số tiền đáng kể. Dù sao có chút tiền trong tay bản mệnh cảm thấy có động lực hơn, bạn cũng đang tìm cách để có thể gia tăng thu nhập trong thời gian này.

Chăm chỉ là điều tốt nhưng đừng vì thế mà làm việc quá sức nhé con giáp tuổi Mão. Bạn nên cân đối lại thời gian làm việc và nghỉ ngơi để tránh việc mệt mỏi diễn ra quá thường xuyên.

Ngày này không nên tiến hành những việc quan trọng, bạn nên để sang thời gian khác thực hiện sẽ hợp lý hơn.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Sửu, Tý

5. Tử vi tuổi Thìn

Hôm nay ngày Mão – Thìn Tương Hại dự báo có tin không vui trong hôm nay sẽ đem lại sự thất vọng cho bạn, nhất là khi kế hoạch bạn ấp ủ không đến nơi đến chốn như mong đợi. Cách hành xử của ai đó cũng khiến bạn cảm thấy buồn. Nếu cả thế giới quay lưng với bạn, hãy hướng về gia đình, nơi ít nhất bạn có được sự xoa dịu tinh thần. 

Chính Ấn khuyến khích tuổi Thìn sáng tạo và suy nghĩ tích cực quan trọng hơn rất nhiều cho bạn. Kể cả khi tương tác với mọi người đừng im lặng, ù lì, hãy làm cho mọi thứ vui vẻ, tươi mới hơn. 

Ngũ hành xung khắc gặp khó khăn trong việc phân chia thời gian của mình cho gia đình và công việc. Tìm kiếm sự cân bằng hoàn toàn không dễ dàng, nhất là khi nhiều trọng trách đang dồn lên vai bạn. Hiểu nhầm cũng xảy ra, khiến bạn phiền muộn. Hãy lạc quan lên, đến tối, tất cả sẽ được giải quyết ổn thỏa!

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tị, Dậu

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi ngày mới Chính Quan hỗ trợ cho các khía cạnh cuộc sống của tuổi Tỵ suôn sẻ và tốt đẹp. Tuy nhiên, để mọi việc luôn tích cực, bạn nên có kế hoạch làm việc cụ thể, tránh thụ động khi nhận nhiệm vụ mới từ cấp trên. 

Ngũ hành tương sinh mang lại tin vui liên quan tới chuyện tình cảm, bạn nhận ra đối phương đang “bật đèn xanh” với mình nhưng cũng đừng tỏ ra hấp tấp kẻo bị chê là thô lỗ. Đã đến lúc bạn lên kế hoạch để từ từ tiếp cận người ấy nhiều hơn. Các cặp đôi cũng có thể nhân cơ hội này để làm hòa sau những căng thẳng.

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú, khuyên bản mệnh nên kiêng cữ: Chôn cất (đại kỵ), cưới gả, trổ cửa dựng cửa, khai ngòi phóng thủy, khai trương, xuất hành, đóng giường lót giường. Các việc khác cũng không hay.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mùi, Thìn

7. Tử vi tuổi Ngọ

Hôm nay Mão – Ngọ Tương Phá mối quan hệ nào đó khiến cho tuổi Ngọ cảm thấy mất an toàn, đẩy bạn đi đến quyết định muốn dừng lại. Một tình bạn cần phải được xây dựng dựa trên sự tin tưởng từ hai phía, và khi bạn không cảm thấy điều đó, việc chấm dứt là hợp lý.

Thiên Quan khiến tuổi Ngọ suy tư nhiều hơn. Những sự việc diễn ra trong hôm nay khiến  thấy khó hiểu. Mọi thứ xuất hiện như thể đã được số phận sắp đặt, khiến bạn không thể nào giải thích được. Những cuộc gặp gỡ, những nhiệm vụ phải làm trong ngày, những thông điệp bạn nhận được… tất cả sẽ khiến bạn phải đặt câu hỏi.

Mộc – Hỏa tương sinh hỗ trợ cho bản mệnh cơ hội để cải thiện tình hình tài chính. Bạn nên đối mặt thay vì trốn tránh như trước đây, thậm chí với sự hỗ trợ của một người thân mà bạn có thể thoát khỏi rắc rối hiện tại.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Hợi, Mão

8. Tử vi tuổi Mùi

Hôm nay Tam Hợp khuyên tuổi Mùi hạnh phúc với những gì mình đang có. Cùng một nhà thì mỗi người sẽ phải học cách biết chấp nhận, thỏa hiệp, chia sẻ, hiểu và tôn trọng người bạn đời để vượt qua nhiều cung bậc cảm xúc trong cuộc sống.

Thiên Ấn giúp người tuổi Mùi có cảm giác bạn có tiếng nói trong gia đình, mọi người rất tin tưởng bạn. Thậm chí một số việc bạn làm dù là đơn giản thôi nhưng cũng được mọi người đánh giá cao.

Mộc – Thổ xung khắc mang đến nhiều vấn đề sức khỏe, khiến bạn không thoải mái, vui vẻ như thường lệ. Nếu bạn thấy tình hình không ổn, hãy gặp bác sĩ để được hỗ trợ! Đừng chủ quan, có sức khỏe mới có thể làm được mọi việc!

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Hợi, Tuất

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi ngày mới cho thấy ảnh hưởng của Kiếp Tài nên người tuổi Thân có dấu hiệu so sánh mình với người khác. Việc phải hy sinh quá nhiều lợi ích cá nhân sẽ khiến bạn không thoải mái, nhưng về lâu dài là cần thiết.

Mộc – Kim xung khắc cho thấy nhiều khoản chi bất ngờ ngoài tầm kiểm soát nên có nguy cơ bản mệnh phải sử dụng cả tiền tiết kiệm. Tuy nhiên, vì thế mà bạn cũng cần có bài học kinh nghiệm để lần sau cố gắng làm gì cũng phải lên kế hoạch chi tiêu từ trước thì cũng hạn chế được những phát sinh này hơn.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, ngày 10 âm lịch nhân thần ở trong miệng, khắp thân mình và túc dương minh vị kinh. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tị, Mùi

10. Tử vi tuổi Dậu

Hôm nay ảnh hưởng của Lục Xung nên con giáp tuổi Dậu hôm nay dễ có chuyện gây bực mình, khó xử. Nếu cần thì bạn có thể tìm một góc riêng để trút mọi bực dọc, chớ nên trút giận lên ai đó vào lúc này.

Tỷ Kiên dự báo tuổi Dậu đã rất cố gắng để giúp một người nào đó, nhưng cuối cùng, cách họ trả ơn khiến bạn thất vọng. Tất cả những hành động này sẽ khiến bạn buộc phải nhìn lại và suy xét kỹ hơn về lòng tốt của mình. Đừng bừa bãi ban phát lòng tốt tới những người không xứng đáng nhé!

Ngũ hành xung khắc đừng tự hành hạ mình với những suy nghĩ tiêu cực! Có thể bạn đã đánh mất một cơ hội quan trọng, nhưng đừng quên rằng cuộc sống vẫn tiếp diễn, có những cơ hội khác đang chờ đợi bạn.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tị, Mùi

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi hôm nay Lục Hợp xuất hiện che chắn cho những vết thương cũ nhanh lành thì người tuổi Tuất cũng có lại được sự tươi vui từ trong ánh mắt, lời nói, bạn trở nên hòa đồng hơn với mọi người trong ngày hôm nay.

Chính Ấn cho thấy tuổi Tuất có thể phải mang việc về nhà. Công việc bận rộn, hàng loạt trọng trách đè lên vai khiến không còn thời gian quan tâm người thân trong gia đình. Sự xao nhãng của bạn sẽ khiến ai đó tủi thân, hãy bù đắp cho họ vào cuối ngày, khi rảnh rỗi nhé!

Mộc – Thổ xung khắc cho thấy sức khỏe giảm sút, có thể vì thời gian này bạn biếng ăn, ăn không thấy ngon. Đây có thể một phần là do yếu tố tinh thần, bạn nên tìm niềm vui trước khi nghĩ tới chuyện ăn uống.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thìn, Ngọ

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp cho biết nhờ Tam Hợp mà đời sống tình cảm thuận lợi. Người độc thân có thể nhận được đề nghị hẹn hò, tán tỉnh từ các vệ tinh xung quanh. Bạn cũng có thể nảy sinh tình cảm với ai đó tại nơi làm việc. Những đối tượng đang yêu và đã kết hôn nên dành thời gian bên nhau nhiều hơn, để hâm nóng mối quan hệ.

Người tuổi Hợi sẽ phải bỏ công bỏ sức để tìm kiếm manh mối, thông tin quan trọng, lại thêm tác động Thương Quan nên khiến bạn bực bội. Tuy nhiên, bạn cần kiềm chế, bởi chuyện này rất đáng để bỏ thời gian tìm hiểu, không hề lãng phí công sức đâu. Bạn sẽ giành được phần thưởng xứng đáng, nếu chịu khó đầu tư.

Thủy – Mộc tương sinh cho thấy thái độ tích cực của bản mệnh liên quan tới chuyện tiền bạc. Có những người sở hữu trong tay khoản tiền lớn nhưng rất khiêm tốn. Trong khi đó ai đang gặp khó khăn thì cũng đã hiểu ra những sai lầm của mình và tìm cách để thay đổi.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mùi, Tý

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo.

– Xem thêm: Chi tiết ngày tốt xấu theo tuổi 12 con giáp

– Xem thêm: Chi tiết ngày tốt ngày xấu theo từng việc

Nguồn: Sưu Tập

Trusted by some of the biggest brands

spaces-logo-white
next-logo-white
hemisferio-logo-white
digitalbox-logo-white
cglobal-logo-white
abstract-logo-white
white-logo-glyph

We’re Waiting To Help You

Get in touch with us today and let’s start transforming your business from the ground up.