Học quán Sơn Chu

Rate this post

Xem tử vi ngày 21 tháng 10 năm 2022 thứ 6 của 12 cung hoàng đạo dự đoán về tình cảm, công việc, may mắn của Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư chi tiết nhất.

Contents

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo Bạch Dương phải trang bị cho mình vỏ bọc thân thiện, hiền lành dù trong lòng đang dậy sóng. Dù tâm trạng bất ổn nhưng công việc của Bạch Dương vẫn tiến triển rất tốt đẹp. Bạn gây ấn tượng với mọi người bằng khiếu hài hước và năng lượng tươi mới. Việc thực hiện hóa những ý tưởng trong đầu sẽ mang lại hiệu quả cao trong công việc.

Bạch Dương như những bông hoa ngọt ngào, lãng mạn và dịu dàng trong tình yêu. Bạn hết lòng với người ấy và muốn tạo bất ngờ nho nhỏ để hâm nóng tình cảm. Tình yêu chính là liều thuốc chữa lành trong ngày cho Bạch Dương.

Mặt tài chính bạn nảy sinh những ham muốn kỳ lạ nhưng do có tầm nhìn xa trông rộng nên không sợ thất thoát. Một số bạn cung Bạch Dương ngày thứ 6 này sẽ tốn tiền vào lĩnh vực phim ảnh, vận chuyển.

Con số may mắn hôm nay: 23, 67

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay Kim Ngưu dễ cáu gắt, căng thẳng bởi sức nặng của áp lực. Kim Ngưu có xu hướng buông xuôi mọi việc muốn đi đến một nơi xa lạ để giải thoát bản thân. Bạn nên giữ bình tĩnh trước mọi tình huống xảy ra ngày này. Chỉ cần tâm thanh khiết như Mặt trăng thì chuyện gì cũng giải quyết được.

Vũ trụ dự báo chuyện tình cảm của Kim Ngưu sẽ nảy sinh một số mâu thuẫn nhỏ do hiểu lầm. Bạn bị mất cân bằng tinh thần và cần một khoảng lặng để tĩnh tâm vào buổi sáng.

Chòm sao này không nên đầu tư vào bất cứ lĩnh vực gì trong ngày này. Tính cả tin và hào phóng sẽ khiến bạn mất trắng nếu không cẩn thận. Tốt nhất là an phận đi làm đến hết ngày, đừng dại dột mà đầu tư linh tinh.

Con số may mắn hôm nay: 13, 24

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Theo tử vi ngày mới Song Tử có cảm giác ủ rũ, tủi thân và muốn được mọi người biết đến mình nhiều hơn. Song Tử muốn tút tát lại bản thân để mình có thể xuất hiện một cách hoàn hảo nhất trước mọi người ở cơ quan và trường học. Hãy dành thời gian để thư giãn, trong lúc này có thể bạn sẽ nảy ra một số ý tưởng mới.

Về phương diện tình cảm, bạn dễ buồn và tủi hờn, nguyên nhân lớn nhất đến từ việc không hòa hợp với người thân trong gia đình. Tuy nhiên sẽ không có biến động gì lớn xảy ra, ngày trôi qua rất êm ả.

Tính bất cẩn sẽ đe dọa ví tiền của Song Tử, hãy thận trọng trong việc kinh doanh và đầu tư. Nếu cuộc sống hiện tại của bạn khá ổn thỏa rồi thì đừng ham giàu nhanh, nên nhớ cái gì dễ đến thì càng dễ đi.

Con số may mắn hôm nay: 45, 89

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay Cự Giải không còn là cung hoàng đạo hiền lành nữa mà rất hung hăng và hiếu thắng, ngang ngược. Bạn sẽ tranh cãi đến cùng với những quan điểm không lọt tai mình. Mọi người có xu hướng né tránh Cự Giải vì thấy bạn có vẻ quyết liệt và ham muốn kiểm soát mọi thứ xung quanh.

Về phương diện tình cảm, Cự Giải chịu sự ảnh hưởng của sao Diêm Vương ngày thứ 6 này nên chuyện tình cảm đứng trên bờ vực rạn nứt. Tính cách nóng nảy sẽ tàn phá mối quan hệ mà bạn đang có. 

Tình hình tài chính của Cự Giải sẽ phải chi tiêu kha khá tiền cho một số vấn đề cá nhân trong ngày. Tuy nhiên đừng quá lo lắng vì túi tiền của bạn vẫn ổn định nên sẽ không có chuyện gì nghiêm trọng xảy ra.

Con số may mắn hôm nay: 6, 09

5. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi hôm nay cho biết Sư Tử có một ngày khởi sắc, những mục tiêu của Sư Tử sẽ được thực hiện. Bạn có nhiều cơ hội hơn để thể hiện năng lực của bản thân. Sư Tử sẽ hành động ngay khi đầu nảy ra những ý tưởng mới, biến những điều không thể thành có thể. Tâm trạng vui vẻ và thông minh giúp Sư tử hôm nay nổi bật nhất công ty. 

Thứ 6 của Sư Tử không mỉm cười với tình yêu đôi lứa. Bạn nên chủ động và nhún nhường hơn trong mối quan hệ hiện tại. Hãy giữ cho mình một trái tim nóng và cái đầu lạnh để tỉnh táo xử lý các vấn đề trong chuyện yêu đương.

Cảm xúc thất thường nên việc tiêu tiền của Sư Tử cũng tùy hứng. Nhưng nếu bạn đã đạt được thành tích tốt thì hãy tự thưởng bản thân bằng một món quà nhỏ.

Con số may mắn hôm nay: 10, 83

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi nói rằng Xử Nữ cảm thấy cô đơn bởi những cảm xúc mãnh liệt từ bên trong tâm hồn. Xử Nữ khát khao khám phá những khả năng vốn có của bản thân. Bạn muốn được mọi người để ý và công nhận năng lực của mình ở nơi làm việc. Ngày này thì bạn cần có người động viên và khen ngợi thì công suất làm việc của bạn nhân gấp đôi.

Về phương diện tình cảm, bạn thích ra ngoài và giao lưu làm quen với nhiều người mới. Nhưng không phải ai cũng đáng để bạn dành thời gian tiếp đãi họ đâu nhé. 

Xử Nữ không có kế hoạch tiêu pha trong ngày hôm nay. Tuy nhiên bạn vẫn chưa hài lòng với số tiền hiện tại mình đang có và muốn cải thiện chúng nhiều hơn nữa.

Con số may mắn hôm nay: 12, 46

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Tử vi hôm nay cho biết Thiên Bình có một ngày đầy thử thách. Thiên Bình ghét bị người khác chi phối, bạn chỉ muốn nắm quyền kiểm soát mọi thứ. Nên hạn chế tính nóng nảy hấp tấp trong giao tiếp với đồng nghiệp kẻo xảy ra những điều không đáng có gây ảnh hưởng về sau.

Về phương diện tình cảm, bạn nhạy cảm hơn so với bình thường nên dễ nảy sinh bất đồng với nửa kia của mình. Thiên Bình mải quan tâm đến việc kiếm tiền rồi bỏ bê nửa kia. Học cách lắng nghe trái tim là từ khóa cho tình yêu của bạn ngày này.

Góc chiếu này khiến Thiên Bình bỗng dưng quan tâm rất nhiều đến tiền bạc, vật chất. Hãy cẩn trọng với những quyết định liên quan đến tài chính hôm nay.

Con số may mắn hôm nay: 15, 62

8. Tử vi cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Hôm nay cho biết Bọ Cạp cảm thấy bản thân bị cứng nhắc, khó thể hiện tình cảm của mình với mọi người xung quanh. Một áp lực vô hình đè nặng lên vai Hổ Cáp lúc này. Năng lực của bạn bị hạn chế trong thời gian ngắn nên hiệu suất công việc không cao. Chỉ còn cách kiên nhẫn chờ đợi thứ 6 trôi qua nhanh chóng thì tinh thần của bạn mới ổn định trở lại.

Về phương diện tình cảm, có những khoảng thời gian trong ngày khiến Hổ Cáp cảm thấy bị tổn thương khi nhớ lại những kỷ niệm cũ. Bù lại, bạn sẽ có một ngày hạnh phúc bên người mình yêu.

Về phương diện tài chính, bạn bảo thủ trong chuyện tiền bạc, không linh hoạt. Tâm trạng bất ổn nên Thiên Bình cũng không mấy hứng thú trong việc kiếm tiền. Nên cẩn thận vì những rắc rối có thể xảy ra khiến bạn mất tiền oan.

Con số may mắn hôm nay: 40, 74

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi hôm nay chỉ ra rằng Nhân Mã tạm dừng những khao khát tìm kiếm những điều mới lạ, bạn chỉ muốn ở yên một chỗ. Nhân Mã muốn mọi việc êm xuôi trong thứ 6 này thì hãy kìm nén sự tức giận của mình lại. Những lời dèm pha nói xấu bạn bên ngoài chính là thử thách bạn phải vượt qua trước khi bước đến thành công.

Về phương diện tình cảm, bạn muốn thấu hiểu người ấy nhiều hơn nên sẽ dành thời gian cuối ngày để hẹn hò. Người độc thân không có cảm giác muốn yêu đương nên bạn chỉ chú tâm vào công việc, không có biến động lớn.

Về phương diện tài chính, đừng vì tính bốc đồng của mình mà khiến kẻ xấu có cơ hội dụ dỗ bạn vào con đường kiếm tiền nguy hiểm. Vận tài chính của Nhân Mã rất ổn định nếu như bạn biết cách tránh xa cám dỗ bên ngoài.

Con số may mắn hôm nay: 22, 51

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay nói rằng Ma Kết ấm áp và chân thành nên rất được lòng mọi người xung quanh. Những người cung Ma Kết làm nghệ thuật rất có lợi trong ngày hôm nay. Tuy nhiên khi làm việc đừng lơ là và mơ mộng quá nhiều, nếu không bạn sẽ có một ngày làm việc trắng tay.

Về phương diện tình cảm, sợ mơ mộng của Ma Kết sẽ có ích cho chuyện tình cảm ngày này. Bạn trở nên ngốc nghếch dễ thương  khi yêu, hội độc thân có cơ hội thoát ế ngay trong thứ 6 này nếu như họ dũng cảm tỏ tình.

Tình hình tài chính của Kết có chuyển biến rất tốt trong hôm nay. Nhờ tài ăn nói khéo léo và chân thành nên dễ được người khác đem cơ hội kiếm tiền đến cho bạn.

Con số may mắn hôm nay: 45, 69

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Theo tử vi ngày mới, Bảo Bình khó khăn trong việc giải quyết các vấn đề liên quan đến cảm xúc. Công việc có phần đi xuống do bạn dễ nổi nóng khi người khác góp ý. Bảo Bình hãy giữ một cái đầu lạnh. Nếu người khác cứ phàn nàn và phản đối bạn thì đó là vấn đề của họ, bạn không cần quan tâm.

Về phương diện tình cảm, chòm sao này trung thành với bạn bè và chung thủy trong tình yêu. Bảo Bình độc thân có cơ duyên gặp được người tâm đầu ý hợp nhưng lại có phần thờ ơ, lạnh lùng.

Về phương diện tài chính, Bảo Bình được đánh giá cao bởi khả năng chi tiêu của mình. Đặc biệt những bạn đang làm kinh doanh nhờ ăn nói khéo léo nên có tiền chảy vào túi, ký được hợp đồng mới.

Con số may mắn hôm nay:11, 09

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi ngày mới cho thấy Song Ngư thoát ra khỏi những cảm xúc yếu đuối và có động lực chứng minh bản thân. Khác với Song Ngư thường ngày, bạn hết mình trong công việc và quyết tâm chiến đấu tới cùng. Bạn có khả năng đưa ra những ý tưởng mới táo bạo và dẫn dắt đồng nghiệp đi tới kết quả tốt nhất.

Muốn vận trình tài chính hanh thông thì bạn nên giải quyết hết những khoản nợ lặt vặt trong ngày hôm nay. Có tin vui bạn sẽ gặp được người giúp đỡ mình chuyện tiền nong.

Về phương diện tình cảm, nếu như Song Ngư trót thương thầm một ai đó rồi thì hãy cho người ấy biết. Người thân sẽ làm khó dễ bạn trong chuyện yêu đương. Nhưng chỉ cần cố gắng thì không có chuyện gì khó cả.

Con số may mắn hôm nay: 31, 56

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo.

Nguồn: Sưu TậpAuthor: Sơn Chu
Với nhiều năm trong lĩnh vực nghiên cứu và tư vấn Phong thủy và các bộ môn khác. Chúng tôi sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin một cách chân thực nhất.

Trả lời