Xem tử vi ngày 17 tháng 9 năm 2022 thứ 7 của 12 cung hoàng đạo dự đoán về tình cảm, công việc, may mắn của Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư chi tiết nhất.

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo Bạch Dương là một người thông minh, đặc biệt là trong những trường hợp đặc biệt thì bạn lại càng có cơ hội phát huy năng lực. Thế nhưng trong điều kiện bình thường bạn lại không nổi trội cho lắm.

Tình hình tài chính của chòm sao này có nguy cơ bị tụt giảm trong ngày hôm nay, bởi vì có những lúc Bạch Dương đã mua sắm một cách thiếu kiểm soát dù rằng việc này là không tốt chút nào. Nếu đã ý thức được những tác hại đó thì bạn nên dần hạn chế thói quen đó.

Về tình trạng sức khỏe, uống nước là một việc hết sức cần thiết để có thể cải thiện sức khỏe cơ thể của bạn vào lúc này. Bạch Dương nên suy nghĩ các phương pháp bạn thực hiện để cải thiện sức khỏe đó hiện có thực sự phù hợp với mình không nhé.

Con số may mắn hôm nay: 11, 64

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay Kim Ngưu có cơ hội thể hiện sự nhiệt tình và tốt bụng của mình trong ngày hôm nay. Sẽ có người cảm nhận được tấm lòng của bạn và rất vui khi được gặp gỡ, làm quen với bạn. Có những điều bạn phải làm lơ để có thể tiếp tục tiến hành các mục tiêu cao hơn. Bất cứ ai khi chạm tới thành công mà chẳng gặp chông gai, khó khăn.

Tình yêu của Kim Ngưu đang khá êm đẹp và hai người đến với nhau không ởi vì bất kỳ một mục đích gì cả, đơn giản chỉ là những cảm xúc dành cho nhau thôi. Những bạn còn độc thân cũng có tín hiệu vui khi gặp gỡ tiếp xúc thêm nhiều người hơn.

Hôm nay dù cho chòm sao này đã được khuyên hãy tiết kiệm bao nhiêu lần, tuy nhiên bạn vẫn không thể nào thực hiện được. Dù biết rằng từ bỏ một thói quen là rất khó, nhưng bạn cần biết rằng điều đó sẽ mang lại lợi ích rất nhiều cho mình đấy nhé.

Con số may mắn hôm nay: 31, 87

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Theo tử vi ngày mới Song Tử hãy điều chỉnh lại cảm xúc của mình, bạn không nên thể hiện thái quá, kẻo sẽ có tác dụng ngược lại đấy nhé. Cuộc sống hiện tại của bạn có vẻ như đang rất mông lung và mơ hồ, Song Tử không chắc rằng quyết định hiện tại của mình là đúng.

Về phương diện tình cảm, quá khứ là một điều tất yếu làm nên hiện tại, do đó bạn không nên chối bỏ quá khứ. Hãy coi đó như một bài học, để bản thân có thể rút ra được kinh nghiệm hữu ích cho mình nhé.

Tình hình tài chính của bạn đang không được ổn định cho lắm. Nếu bạn muốn chi tiêu bất cứ món đồ đắt giá nào đó thì trước hết bạn cần suy nghĩ và tính toán xem liệu rằng nó có thực sự cần thiết và phù hợp với nhu cầu hiện tại của bạn hay không nhé? Đừng để mua về rồi lại vứt xó một góc như trước kia nữa, bạn sẽ rất hối hận đấy.

Con số may mắn hôm nay: 23, 69

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay Cự Giải có rất nhiều tham vọng và đó chính là động cơ thúc đẩy bạn làm việc không ngừng nghỉ với hy vọng sẽ được đền đáp một cách xứng đáng. Trong cuộc sống bạn luôn phải biết nắm bắt thời cơ để không bỏ nữa những cơ hội tốt đến với mình.

Về phương diện tình cảm, mối quan hệ của hai bạn vẫn đang rất yên ổn. Chính sự khéo léo trong việc xử lý những tình huống tranh cãi, bất đồng để giúp cho tình cảm không bị quá rạn nứt. Hơn nữa bạn luôn biết làm mới cho mình để tình yêu thêm thú vị và nồng nhiệt.

Tình hình tài chính của bạn trong ngày hôm nay tương đối ổn định, khi số tiền trong ví đang được chi tiêu vào những công việc hết sức cần thiết. Đó là những món đồ dùng, vật dụng cần được thay thế trong gia đình như: gia vị, thực phẩm,…

Con số may mắn hôm nay: 6, 09

5. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi hôm nay cho biết Sư Tử thể hiện sự sáng tạo mới mẻ trong mọi việc. Có vẻ như chính điều đó đã giúp ích rất nhiều cho bạn khi hình thành những ý tưởng được giao phó. Ngày hôm nay, bạn dễ dàng hoàn thành được công việc của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Về phương diện tài chính, lúc này Sư Tử mới thấy tầm quan trọng của những khoản tiền tiết kiệm nhằm dự phòng cho các tình huống cần thiết xảy ra. Chính vì thế, sau này bạn càng nên chú trọng và thực hiện nghiêm túc việc chi tiêu có tiết kiệm và kế hoạch.

Về mặt sức khỏe, trong bữa ăn hàng ngày, Sư Tử hãy nhớ ăn nhiều rau củ quả, bởi vì trong những thực phẩm đó có chứa nhiều vitamin và khoáng chất. Cố gắng ăn nhiều loại rau củ quả tươi có màu xanh giúp bạn cải thiện được hệ tiêu hóa và làn da của mình hơn rất nhiều đấy nhé.

Con số may mắn hôm nay: 13, 25

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi nói rằng Xử Nữ đang tự chuốc khổ vào mình khi dấn thân vào các vấn đề không rõ ràng trong khi chòm sao này lại cố gắng phân xử đúng sai. Chòm sao này cần lắng nghe trước khi đưa ra nhận định cho mình nhé. Bạn đánh giá vấn đề khá sâu sắc tuy nhiên không phải ai cũng thấu hiểu suy nghĩ của bạn.

Về phương diện sức khỏe, Xử Nữ cần luyện tập thể dục thể thao một cách thường xuyên và liên tục hơn nữa. Nếu như bạn chỉ luyện tập một thời gian ngắn rồi lại bỏ dở bài tập thì sẽ rất lãng phí, đồng thời cơ thể sẽ trở lại vạch xuất phát khi mà chưa cải thiện được chút nào cả.

Về mặt tình cảm, Xử Nữ đang giữ thái độ không trông đợi quá nhiều vào đối phương thì sẽ giảm bớt được những suy nghĩ hoặc sự thất vọng về họ. Bạn hãy chấp nhận thực tế dù cho có bất cứ chuyện gì xảy ra giữa bạn và nửa kia nhé.

Con số may mắn hôm nay: 30, 88

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Tử vi hôm nay cho biết Thiên Bình có những suy nghĩ táo bạo hơn rất nhiều. Hơn nữa bạn mong muốn thực hiện cả những gì mà mình không dám làm trước đây. Bạn không nên vội hài lòng với tài năng ít ỏi vốn có của mình. Hãy trau dồi và học hỏi nhiều hơn nữa để nâng cao kiến thức nhé.

Tình hình tài chính hiện tại của bạn đang có phần hạn chế do đó Thiên Bình cần tránh mua sắm những món đồ quá đắt tiền. Hãy có kế hoạch chi tiết cẩn thận để chuẩn bị thật tốt cho giai đoạn khó khăn sắp tới đấy nhé.

Về phương diện sức khỏe, dù ăn ít tuy nhiên chòm sao này cũng phải đảm bảo chất lượng đồ ăn của mình, bạn nên kết hợp với những thực phẩm hữu cơ. Mua hàng từ cửa hàng thực phẩm tự nhiên hoặc siêu thị sẽ đảm bảo hơn nhiều đấy nhé.

Con số may mắn hôm nay: 35, 66

8. Tử vi cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Hôm nay cho biết Bọ Cạp sẽ không hoàn toàn nhận được sự công nhận, đồng ý của tất cả mọi người. Có lúc bạn cảm thấy bản thân cô đơn khi không có bất cứ ai hiểu mình. Trong công việc, bạn hãy cởi mở và hòa đồng hơn với mọi người để nhận sự giúp đỡ, ủng hộ từ đồng nghiệp nhé.

Tình hình tài chính hôm nay của bạn không mấy dư dả cho lắm, chòm sao này nên chi tiêu có kế hoạch, đừng để quá nhiều tiền trong ví bạn nhé, bởi vì điều đó có thể sẽ khiến bạn mua sắm một cách mất kiểm soát.

Tình yêu của Bọ Cạp lúc này không được như ý cho lắm. Hơn nữa có rất nhiều người từng bị tổn thương trong tình cảm, chỉ bởi vì không buông bỏ được quá khứ, bạn sợ rằng tương lai sẽ gặp phải điều tương tự.

Con số may mắn hôm nay: 20, 58

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi hôm nay Nhân Mã sẽ gặp phải những trắc trở và khó khăn, điều đó sẽ cản trở bạn chạm tay vào thành công. Để xử lý được tốt nhất những bế tắc đó thì điều bạn cần làm nhất lúc này là hãy bình tĩnh và không được do dự đâu đấy nhé.

Về phương diện tình cảm, việc bạn cảm nắng ai đó khi vẫn đang trong một mối quan hệ nghiêm túc với nửa kia là điều không quá bất ngờ, bởi vì Nhân Mã là người cả thèm chóng chán, bạn không thích sự một màu mà đối phương mang đến cho mình, nó khiến bạn cảm thấy thực sự nhàm chán.

Tình trạng sức khỏe của bạn khá ổn, không có điều gì đáng lo ngại cả, tuy nhiên hiện tại những dấu hiệu như làm việc khó tập trung cũng chính là biểu hiện của việc bạn ăn uống thiếu chất, bởi vì bạn không bổ sung đa dạng loại thức ăn, chất dinh dưỡng đấy.

Con số may mắn hôm nay: 27, 89

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay nói rằng Ma Kết thường xuyên đẩy cảm xúc lên cao trào và mất kiểm soát của lý chí. Có thể ai đó chỉ ra cho chòm sao này một hướng đi phù hợp, giúp bạn cải thiện tình hình những bạn lại đang bỏ ngoài tai những lời khuyên nhủ chân thành, mà mù quáng đi theo con đường không đúng đắn chút nào.

Về phương diện tình cảm, Ma Kết được người thân giúp rất nhiều, bởi vì họ quý mến và luôn mong muốn bạn có được một cuộc sống tốt đẹp hơn nữa. Hôm nay bạn không nên quá quan tâm đến vấn đề tình yêu đâu đấy nhé, hãy cố gắng thấu hiểu và mở lòng với đối phương nhiều hơn nữa.

Về phương diện tài chính, Ma Kết cần kiểm soát tốt được tình hình thâm hụt nặng nề hiện tại. Nếu không bạn sẽ phải đi vay mượn khắp nơi dù mới chỉ là giữa tháng, và còn gần nửa tháng nữa bạn mới có lương đấy nhé.

Con số may mắn hôm nay: 47, 88

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Theo tử vi ngày mới, Bảo Bình có cảm giác bất an trong ngày hôm nay. Một trong những lý do gây ra điều này có thể là bởi vì một hồi ức trong quá khứ đã gây chướng ngại cho bạn. Bạn nên để mọi chuyện đi vào dĩ vãng và quá khứ được ngủ yên thì bạn mới thoải mái và tự tin được.

Về phương diện tình cảm, bạn không nên đứng núi này trông núi nọ và có tâm lý so sánh rồi làm hỏng mối quan hệ hiện tại nhé. Hãy học cách vun vén hạnh phúc mà mình đang có, hơn là làm những việc mặc dù biết sẽ không có kết quả gì.

Hôm nay Bảo Bình không cần ăn quá nhiều, bạn chỉ nên ăn vừa đủ và đảm bảo đủ chất dinh dưỡng để có thể có đủ năng lượng hoạt động trong ngày là được. Bởi vì ăn nhiều chưa chắc là khỏe đâu, chúng sẽ làm cho dạ dày của bạn làm việc quá tải mà thôi.

Con số may mắn hôm nay:12, 45

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi ngày mới cho thấy Song Ngư nên để cảm xúc của mình được thoải mái hơn. Bạn cần cẩn thận kẻo hào phóng quá đôi lúc lại dẫn đến việc bản thân bị lừa đấy nhé. Lời khuyên cho bạn không nên quá tin tưởng quá mức vào một ai cả.

Về tình trạng sức khỏe, Song Ngư nên dậy sớm để cảm nhận luồng không khí trong lành của một ngày mới. Điều đó có thể giúp cho bản thân gạt đi những phiền não, hít thở sâu và thư giãn, để vượt qua những khó khăn một cách dễ dàng.

Về phương diện tình cảm, Song Ngư không nên vội vàng tin tưởng vào lời hứa hẹn của ai đó trong thời điểm này nhé. Có thể họ đang mong muốn đạt được mục đích của mình nên đã tìm cách để cho bạn tin họ hơn mà thôi.

Con số may mắn hôm nay: 65, 79

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo.

Nguồn: Sưu Tập

Trusted by some of the biggest brands

spaces-logo-white
next-logo-white
hemisferio-logo-white
digitalbox-logo-white
cglobal-logo-white
abstract-logo-white
white-logo-glyph

We’re Waiting To Help You

Get in touch with us today and let’s start transforming your business from the ground up.