Xem bói tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ ngày 3 tháng 10 năm 2022 đến ngày 9 tháng 10 năm 2022, dự báo tuần mới của Bảo Bình, Song Ngư, Bạch Dương, Kim Ngưu, Bọ Cạp, Ma Kết, Sư Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Song Tử, Xử Nữ, Cự Giải,…

1. Tử vi cung Bạch Dương từ ngày 3/10/2022 đến 9/10/2022

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương nên chủ động hơn nữa khi đang thực hiện bất cứ chuyện gì, lời khuyên cho bạn không nên chờ đợi và hãy chuẩn bị sẵn sàng tâm lý đối diện với mọi bất chắc có thể xảy đến. Chòm sao này hãy chăm chỉ làm việc hơn thì mới mong thành công đến với mình được.

Nếu chòm sao này vẫn còn đang độc thân thì nên tìm ra một phương pháp mới mẻ để thể hiện được sức quyến rũ của mình, như thế thì người mà bạn thầm yêu mến dễ dàng nhận thấy những ưu điểm và sự thu hút từ bạn. Nếu bạn đã có người thương thì cần tranh thủ thời gian bên cạnh chia sẻ những vất vả và khó khăn cùng với họ nhé.

Trong vấn đề công việc, lời khuyên cho Bạch Dương cần phải trao đổi với lãnh đạo của mình nhiều hơn, đặc biệt là khi xảy ra vấn đề khúc mắc. Bên cạnh đó, Bạch Dương cũng cần chú ý xác định rõ ràng những mục tiêu của mình trong tương lai là gì, đừng mãi mông lung, không định hình được như thế.

Tuần này, tình hình tài chính của bạn sẽ không được ổn định cho lắm, có vẻ như bạn đang chi tiêu một cách quá phung phí rồi. Bạch Dương cần chú ý không nên tiêu xài cho những món đồ không thật sự cần thiết trong khoảng thời gian này đấy nhé.

2. Tử vi cung Kim Ngưu từ ngày 3/10/2022 đến 9/10/2022

Dự báo tử vi tuần mới Kim Ngưu đang trải qua những ngày bình yên và thoải mái. Cung hoàng đạo này cần phải mở lòng hơn khi mà giao tiếp trong công việc thì mới mong tiếp thu, học tập được những điều mới mẻ. Nếu không bạn sẽ ngày càng kém cỏi và tụt về phía sau đường đua mà thôi.

Trong phương diện tình cảm, những bạn còn đang độc thân sẽ trở nên chần chừ, và cảm giác sợ hãi bao trùm khi nhắc đến vấn đề yêu đương. Bạn lo lắng rằng mình sẽ quen biết với một người không chân thành, khiến cho bản thân rơi vào cảnh đau khổ. Nếu bạn đã có nửa kia thì cả hai thường có cách cư xử trẻ con, dẫn đến những câu chuyện tranh cãi lớn.

Về phương diện công việc, Kim Ngưu luôn được mọi người đánh giá là có tinh thần trách nhiệm cao, dù bạn có đang làm việc ở nhà hay bất cứ môi trường nào đi chăng nữa. Cung hoàng đạo này sẽ hoàn thành tốt được mọi việc được giao phó và chiếm chọn được niềm tin của những vị lãnh đạo và đồng nghiệp xung quanh mình.

Về phương diện tài chính trong tuần này của Kim Ngưu đang có sự tiến triển tốt đẹp. Bạn nhận thấy được những cơ hội đầu tư rất triển vọng vào tuần mới, tuy nhiên chòm sao này không nên quá vội vàng và hấp tấp. Bạn cũng có thể mắc phải sai lầm lớn nếu khi không thận trọng đấy nhé.

3. Tử vi cung Song Tử từ ngày 3/10/2022 đến 9/10/2022

Tử vi tuần mới cho biết, nhìn chung Song Tử không thích bị trói buộc hoặc là làm theo yêu cầu của bất cứ một ai. Cung hoàng đạo này cho rằng sự tự do mới giúp cho mình phát huy được khả năng sáng tạo nhất có thể. Tuy nhiên sự tự do không có nghĩa là tùy tiện, bạn hãy đặt ra cho bản thân những quy tắc nhất định để vấn đề được diễn ra một cách ổn thỏa hơn.

Song Tử thấy rằng có những đối tượng đang quan tâm và yêu mến bạn từ rất lâu, nhưng họ lại không chủ động muốn tỏ tình với bạn. Điều này vô tình gây ra sự gượng gạo và ngại ngùng khi đôi bên đối diện với nhau. Dù có tình cảm với nhau đi chăng nữa, tuy nhiên không ai chịu mở lời trước cả.

Tuần này, có lẽ cung hoàng đạo này cần phải kiên nhẫn hơn nữa khi giải quyết mọi công việc, nhất là đối với những nhiệm vụ khó khăn, yêu cầu sự tỉ mỉ và chính xác cao. Khó khăn chính là thời điểm để bạn có thể thể hiện giá trị và khả năng của mình.

Tình hình tài chính của Song Tử cũng tương đối ổn định trong tuần tới. Nếu thật sự cố gắng làm việc, bạn sẽ duy trì được tình hình tài chính của mình. Lời khuyên cho bạn nếu có ý định đầu tư thì bạn không nên quá vội vã vào thời điểm này, Song Tử cần chờ thời cơ thích hợp đến với mình.

4. Tử vi cung Cự Giải từ ngày 3/10/2022 đến 9/10/2022

Tuần mới tinh thần của Cự Giải được đánh giá là người rất dịu dàng và biết lắng nghe ý kiến của mọi người xung quanh. Trong tuần này, có thể bạn sẽ gặp phải những hiểu lầm lớn gì đấy. Bạn cần phải hết sức bình tĩnh để giải quyết vấn đề, chứ không nên vội vàng quyết định đâu đấy nhé.

Về phương diện tình cảm, nếu cung hoàng đạo này đang độc thân thì bạn cần phải thay đổi thái độ lạnh lùng của mình, đừng vội vàng từ chối những người có cảm tình với bạn đấy nhé. Bạn có biết cảm giác được người khác quan tâm là điều hạnh phúc biết chừng nào hay không?

Tình hình tài chính của bạn trong tuần này đang có những dấu hiệu khởi sắc hơn rất nhiều đấy nhé. Chòm sao này có thể trả được hết số nợ nần trong thời gian sắp tới, và đồng thời những khoản tiền mà người khác nợ bạn cũng sẽ được giải ngân nhanh chóng.

Trong công việc, Cự Giải là người năng động và rất sáng tạo. Dù với kinh nghiệm còn yếu kém song bạn vẫn luôn luôn cố gắng học hỏi và trau dồi kiến thức cho mình. Vì thế, bạn nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình của đồng nghiệp, cấp trên.

5. Tử vi cung Sư Tử từ ngày 3/10/2022 đến 9/10/2022

Tuần này, Sư Tử gặp phải những sự rắc rối lớn, những bạn nên bình tĩnh tìm ra cách giải quyết đấy nhé. Bạn không nên để cho những cảm xúc hay quan điểm phiến diện chi phối hành động và quyết định của bản thân. Nếu không bạn sẽ phải rất hối hận về cách hành xử của mình đấy.

Trong phương diện tình cảm, với bản tính độc lập và mạnh mẽ, Sư Tử có thể thu hút được sự chú ý của những người khác giới bên cạnh mình. Họ sẽ tìm cách để tiếp cận được bạn. Nếu đã nửa kia rồi, cả hai cũng nên thường xuyên trò chuyện và quan tâm hơn đến đối phương.

Về phương diện công việc, Sư Tử trở nên nghiêm túc trong các nhiệm vụ được giao phó, vì bạn đang mong rằng mình có thể nắm bắt được cơ hội để thể hiện khả năng của mình. Tuy nhiên, bạn cũng không nên vì thế mà tự tạo áp lực quá lớn cho bản thân đâu đấy nhé.

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này đang tương đối là ổn định trong tuần này. Sư Tử chủ yếu tiết kiệm chứ không chi tiêu linh tinh cho các vấn đề không cần thiết. Vì thế bạn không cần phải quá sốt sắng hay cảm thấy mình đang tiêu quá hoang phí đâu nhé.

6. Tử vi cung Xử Nữ từ ngày 3/10/2022 đến 9/10/2022

Tuần mới Xử Nữ nên bước chậm lại và cho mình có một khoảng thời gian để nhìn nhận lại bản thân hơn nữa. Cung hoàng đạo này cần xác định rõ được điểm mạnh, điểm yếu của mình là gì, từ đó đưa ra định hướng phát triển phù hợp với mình.

Các bạn còn đang độc thân, đang rất chắc chắn về tình cảm của bản thân và tìm cơ hội để bày tỏ với nửa kia. Nhưng chỉ cần nghĩ đến việc bày tỏ là bạn đã thấy rất ngại ngùng. Lời khuyên cho bạn nên dũng cảm nắm bắt lấy cơ hội, giữ hạnh phúc trong tầm tay nhé.

Xử Nữ cần phải chăm chỉ hơn nữa để bù vào những thiếu sót của bản thân, chỉ cần cung hoàng đạo này chăm chỉ hơn thì kết quả cũng sẽ trở nên tích cực hơn nhiều. Hãy tận dụng cơ hội sắp tới để đạt được những thành công lớn hơn cho bản thân mình bạn nhé.

Trong tuần mới, lời khuyên cho chòm sao này nên cẩn thận trước khi chi tiêu bất cứ thứ gì trong thời gian sắp tới đấy nhé. Xử Nữ cần cẩn trọng và không tin theo những lời ngon tiếng ngọt của những kẻ xấu, vì rất có thể bạn xa vào bẫy lừa đảo của chúng.

7. Tử vi cung Thiên Bình từ ngày 3/10/2022 đến 9/10/2022

Tử vi 12 chòm sao cho thấy Thiên Bình đang duy trì sự hăng hái, nhiệt tình trong mọi hoạt động. Bạn hãy mở lòng để cảm thông và thấu hiểu mọi chuyện dù là tốt đẹp hay xấu xa nhé. Bởi nếu bạn hài lòng với những gì mình đang có, thì bạn sẽ không còn phải hối hận hay tranh giành với bất kỳ một ai cả.

Trong tuần mới, cung hoàng đạo này có thể sẽ tìm thấy được các cơ hội thích hợp để thể hiện mình trong phương diện công việc. Chòm sao này cần cố gắng và mạnh dạn nắm bắt, không nên mãi chần chừ và do dự như vậy, vù có thể bạn sẽ đánh mất cơ hội đến với mình.

Về phương diện tình cảm, các bạn còn độc thân sẽ nhận được tin nhắn quan tâm từ người yêu cũ. Nếu như mà cả hai vẫn còn tình cảm với nhau, thì bạn nên suy nghĩ nghiêm túc về việc lại với họ. Nếu đã có nửa kia, thì hai bạn cần tìm những cơ hội để thẳng thắn nói chuyện, gỡ rối những khúc mắc còn đang xảy ra nhé.

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này trong tuần này có những dấu hiệu rất tốt đẹp. Tuy nhiên bạn cũng cần phải bình tĩnh hơn khi tìm đến những cơ hội đầu tư cho mình, bạn không nên quá nóng vội, bởi vì tiền không tự dưng chảy về túi của bạn đâu.

8. Tử vi cung Bọ Cạp từ ngày 3/10/2022 đến 9/10/2022

Bước sang tuần mới, Bọ Cạp cần phải thay đổi một số quan niệm sai lệch cũng như những thói quen xấu của mình đi nhé. Có như thế bạn mới có thể trở thành một người xuất sắc hơn và đạt đến những thành công hơn nữa trong cuộc sống được nhé.

Về vấn đề tình cảm, cung hoàng đạo này đang bắt đầu mối quan hệ trước hết là bạn bè với họ đã nhé. Cả hai cần có thêm nhiều thời gian hơn nữa để tìm hiểu về nhau. Nếu có người yêu rồi, thì bạn và đối phương cần gặp gỡ và trò chuyện nhiều hơn để hâm nóng tình cảm nhé.

Trong phương diện công việc, cung hoàng đạo này sẽ có thể xung đột với những người đồng nghiệp của mình trong quá trình làm việc tập thể. Bạn không nên khăng khăng làm theo ý kiến riêng của mình như thế. Chỉ có sự đoàn kết mới sẽ tạo ra được thành công mà thôi.

Thời điểm này, nhờ vào những kế hoạch chi tiêu tiết kiệm thì tình hình tài chính của bạn được duy trì ở mức tương đối ổn định, vì vậy cung hoàng đạo sao này không cần phải lo lắng hay bận tâm quá nhiều cho vấn đề chi tiêu, mua sắm cả.

9. Tử vi cung Nhân Mã từ ngày 3/10/2022 đến 9/10/2022

Tuần mới Nhân Mã hãy lý trí hơn khi giải quyết những vấn đề nảy sinh trong công việc, bạn không nên vội vàng, hấp tấp khi đưa ra quyết định hoặc là sự phán đoán cá nhân đâu nhé, vì bạn vẫn còn chưa thực sự hiểu rõ bản chất của sự việc đến đâu.

Tuần này có thể bạn sẽ đối diện với những thử thách rất khó khăn và căng thẳng. Cung hoàng đạo này không nên vội nản chí, mà thay vào đó bạn hãy tìm đến sự giúp sức của mọi người, vì sự đoán kết chính là sức mạnh đi đến thành công.

Về phương diện tình cảm, các bạn còn đang độc thân sẽ tìm được người yêu phù hợp trong các buổi gặp gỡ bạn bè. Nhân Mã cảm thấy rằng đối phương sẽ có thể thấu hiểu những suy nghĩ của bạn. Nếu đã có người yêu, bạn nên gặp gỡ và tiếp xúc với những người bạn và người thân của nửa kia để thêm gắn kết và quen biết nhau nhé.

Trong phương diện tài chính của Nhân Mã trong tuần này tương đối là khả quan, không đến nỗi quá khó khăn đâu bạn nhé. Cung hoàng đạo này có thể nhận được các khoản tiền trợ cấp từ gia đình, vì thế bạn không cần phải quá lo lắng hay bận tâm gì nhiều về vấn đề tiền nong cả.

10. Tử vi cung Ma Kết từ ngày 3/10/2022 đến 9/10/2022

Tử vi tuần mới nói rằng Ma Kết có thái độ lạc quan khi đối diện với sự khó khăn trong cuộc sống và những rắc rối phát sinh bất ngờ. Chòm sao này không nên quá vội than thân trách phận, bởi vì chúng cũng không mang đến bất cứ tác dụng gì, mà chỉ khiến cho bạn thêm rối trí và bận lòng hơn thôi.

Công việc của Ma Kết trong tuần tới sẽ khiến cho bạn cảm thấy áp lực và khó khăn trong khi mà phải những vấn đề cấp bách. Có lẽ cung hoàng đạo này cần có một khoảng thời gian để thư giãn và giảm bớt căng thẳng, có khi vậy đầu óc bạn mới được thoải mái và thư giãn.

Trong chuyện tình cảm, Ma Kết được mọi người xung quanh giới thiệu cho những đối tượng phù hợp. Chòm sao này không nên quá vội vàng từ chối, hãy thử sức xem vì biết đâu bạn lại tìm được một nửa của đời mình thì sao? Nếu đã người yêu, thì sự bất đồng ý kiến đang khiến cho mối quan hệ của hai bạn rạn nứt và xa cách hơn.

Ma Kết trong tuần mới cần phải có kế hoạch chi tiêu tiết kiệm hơn đấy nhé, đề phòng những tình huống bất ngờ xảy ra mà cần sử dụng đến tiền bạc bạn nhé. Nếu tiêu hết tiền thì khi mà chòm sao này gặp phải bất trắc, thì bạn sẽ trở nên bị động và hoang mang, không biết phải xử lý, xoay xở tiền nong ra làm sao.

11. Tử vi cung Bảo Bình từ ngày 3/10/2022 đến 9/10/2022

Tử vi hàng tuần cho biết Bảo Bình cần khiêm tốn hơn nữa, vì bạn không quá hoàn hảo và còn rất nhiều người giỏi hơn bạn đấy nhé. Hãy nghiêm túc lắng nghe lời góp ý của mọi người bạn nhé. Như thế bạn mới có thể đưa ra được các quyết định chính xác nhất.

Hiệu suất trong khi làm việc của cung hoàng đạo vẫn đang rất tốt, Bảo Bình có thể tìm thấy phương hướng phù hợp để phát triển và cố gắng vào đó. Chỉ cần có lý do là bạn sẽ có thể cống hiến hết mình và không ngừng nghỉ để được mục tiêu đề ra.

Về phương diện tình cảm, cung hoàng đạo này có những quan điểm sai lệch về người bạn khác giới khi mà họ đang có ý định muốn tiếp cận bạn. Bạn luôn lo sợ rằng đối phương tiếp cận mình chỉ vì những ý đồ xấu, vì thế bạn luôn giữ khoảng cách và không muốn mở lòng với bất cứ ai cả.

Trong phương diện tài chính, Bảo Bình đang có những khoản chi tiêu không hợp lý, và đây  chính là lý nguyên do số tiền trong ví của bạn ngày càng hao hụt đi nhiều. Đã đến lúc bạn cần thay đổi và thiết lập cho bản thân mình một kế hoạch chi tiêu cụ thể và bài bản hơn rồi.

12. Tử vi cung Song Ngư từ ngày 3/10/2022 đến 9/10/2022

Tuần mới, Song Ngư phải thoát ra khỏi những suy nghĩ tiêu cực và hướng đến những điều lạc quan hơn trong cuộc sống nhé. Dù cho có gặp phải sự thất bại gì đi chăng nữa, thì bạn cũng không nên quá đắm chìm trong sự hối hận hoặc tiếc nuối đến mức dằn vặt bản thân quá như thế đâu.

Trong công việc của Song Ngư vào tuần này sẽ có thể nảy ra những ý tưởng và quan điểm hết sức mới mẻ và tích cực về phương diện công việc mà bạn đang phụ trách, tuy nhiên bạn cũng không nên quá cứng đầu cứng cổ giữ khư khư một mình mà hãy chia sẻ cùng mọi người để nhận được lời khuyên bổ ích nhé.

Về vấn đề tình cảm, cung hoàng đạo này cần quan sát những đối tượng có ý định tiếp cận bạn kỹ càng hơn nữa đấy nhé. Nếu đã có nửa kia rồi, thì Song Ngư không nên cứ đứng núi này trông núi nọ như thế, hãy chỉ nên quan tâm đến những mà bạn yêu mà thôi.

Tình hình tài chính tuần mới của Song Ngư được đánh giá là rất ổn định, sẽ không có gì thay đổi nhiều cả, vì thế chòm sao này có thể thoải mái mua sắm những món đồ mà bản thân yêu thích nhé. Nhưng bạn cũng cần biết chi tiêu có kiểm soát và sử dụng đúng chỗ mà thôi.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo.

Nguồn: Sưu Tập

Trusted by some of the biggest brands

spaces-logo-white
next-logo-white
hemisferio-logo-white
digitalbox-logo-white
cglobal-logo-white
abstract-logo-white
white-logo-glyph

We’re Waiting To Help You

Get in touch with us today and let’s start transforming your business from the ground up.