Nếu trong nhà bạn đột nhiên xuất hiện 1 trong 4 điều, chứng tỏ sắp tới tiền bạc, công danh, tình duyên của bạn có tin vui.

* Cây cối sinh sôi nảy lộc

Nếu một ngày khi bạn ngủ dậy, bước ra vườn bắt gặp cây cối trong đâm chồi nảy lộc thì đây chính là điềm báo may mắn.

Trong thời gian tới, bạn cũng sẽ cảm thấy dễ chịu, vui vẻ. Những món đồ này có thể là chất xúc tác trong phong thủy giúp thu hút tài lộc, cuộc sống có sự thay đổi vô cùng tích cực.

Người xưa thường nói cây cối cũng có linh hồn, chỉ ở những nơi đất lành chúng mới có thể sinh sôi nảy nở cho ra hoa thơm, trái ngọt mà thôi. Chính vì vậy, chắc chắn trong thời gian tới nhà bạn sẽ gặt hái được thành tựu đáng kể.

* Minh đường đột nhiên sáng bừng lạ thường

Minh đường chính là khu vực phía trước một ngôi nhà. Nếu ngôi nhà có minh đường ẩm thấp, tăm tối, thiếu ánh sáng chắc chắn không may mắn.

Nhưng đột nhiên bạn thấy khu vực trước nhà mình dọn dẹp sạch sẽ, người ta trồng thêm cây xanh, hoa tươi, hoặc tọa khuôn viên, hồ nước… thì đây chính là dấu hiệu tích cực.

Trong thời gian tới, nhà bạn sẽ gặt hái nhiều thành công. Dưới góc độ phong thủy, lối vào nhà là vị trí quan trọng, treo tranh thư pháp phù hợp có thể giúp hóa giải tà khí, bảo vệ các thành viên gia đình.

* Hoa hồng đột nhiên nở nhiều hoa

Trong phong thủy hoa hồng tượng trưng cho vận mệnh người con gái trong nhà. 

Nếu hoa hồng đang éo úa, hoặc chỉ thấy lá mà không nở hoa nhưng đột nhiên một ngày chúng nở rất nhiều hoa, đây là điềm báo vui vẻ tới nữ chủ nhân, những phụ nữ trong nhà.

Nếu trong nhà bạn có con gái lớn thì đây là điềm báo sắp có hỷ sự. Nếu trong nhà không có con gái thì đây là điềm báo sắp có tin vui về đường con cái, hoặc công danh tài lộc có sự tiến triển thăng quan như ý muốn.

Dù như thế nào khi hoa hồng đột nhiên nở nhiều hoa cũng là dấu hiệu đáng mừng.

* Cá cảnh sinh thêm con

Trong phong thủy, cá là một loại mang lại nhiều may mắn cho người nuôi.

Nếu trong nhà bạn có nuôi cá cảnh, một ngày bạn thấy chúng sinh con đẻ cái thì đó chính là tượng trưng cho sự phát triển, sức sống dồi dào.

Theo phong thủy, cá tượng trưng cho sự may mắn, sự phát triển của gia chủ về kinh tế, tiền bạc nhiều không đếm hết.  Đặc biệt, càng loại cá quý hiếm càng chứng tỏ may mắn tài lộc tăng thêm nhiều.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Nguồn: Sưu Tập

Trusted by some of the biggest brands

spaces-logo-white
next-logo-white
hemisferio-logo-white
digitalbox-logo-white
cglobal-logo-white
abstract-logo-white
white-logo-glyph

We’re Waiting To Help You

Get in touch with us today and let’s start transforming your business from the ground up.