Học quán Sơn Chu

Rate this post

Xem tử vi ngày 10 tháng 9 năm 2022 thứ 7 của 12 cung hoàng đạo dự đoán về tình cảm, công việc, may mắn của Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư chi tiết nhất.

Contents

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo Bạch Dương rất nóng tính và vội vàng. Mọi việc nằm ngoài ý mong muốn của bạn, khiến cho bạn cảm thấy hết sức mệt mỏi và khó chịu. Và trong trường hợp đó bạn nói ra những câu nói có phần xúc phạm đối phương.

Sự độc đoán chính là nguyên nhân sẽ khiến cho đối phương của bạn đang dần rời lạ hơn nhiều, sau thời gian gắn bó lâu dài đó nhé. Nếu như mà bạn sẽ sớm điều chỉnh thì chòm sao này sẽ khó mà thoát khỏi tình cảnh cô đơn lẻ bóng nhé.

Căng thẳng nếu cứ kéo dài sẽ khiến cho sức khỏe của bạn có chiều hướng giảm sút rất đi rất nhiều. Có lẽ chòm sao này cần gạt bỏ đi sự ưu phiền đeo bám mình, và dành thời gian ra để mà thư giãn và quan tâm hơn tới chính mình đó nhé.

Con số may mắn hôm nay: 10, 88

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay Kim Ngưu nhận được nhiều tin vui trong ngày thứ 7 này. Mọi việc có vẻ như đang diễn ra theo đúng theo chòm sao này đang mong muốn. Mọi sự thành công mà bạn đạt được bước đầu đang nói lên tất cả. Bạn có thể nhận được những đãi ngộ tốt nếu như phát huy được khả năng của mình.

Với Kim Ngưu thì gia đình là sự ưu tiên trên hết. Dù cho chòm sao này có đang bận rộn đến đâu đi chăng nữa thì chòm sao này luôn luôn mong muốn dành chút thời gian ít ỏi của mình cho nửa kia.

Túi tiền của Kim Ngưu đang dần vơi đi ít nhiều trong ngày thứ 7 này. Các khoản chi phí phát sinh bất ngờ chính là nguyên nhân sẽ làm cho ví tiền của bạn trở nên mỏng đi rất nhiều đó nhé.

Con số may mắn hôm nay: 35, 66

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Theo tử vi ngày mới Song Tử nhận được cơ hội thể hiện khả năng sáng tạo của mình. Nhất là trong công việc, với các phương hướng nhanh chóng và sáng suốt, chòm sao này nhận được những lời tán thưởng của tất cả mọi người.

Chỉ cần cung hoàng đạo này gác hết mọi công việc cá nhân sang một bên và dành thời gian cho người mà mình yêu thương nhất, thì bạn cũng sẽ cảm nhận được quan tâm và yêu thưởng mà mọi người dành cho mình.

Song Tử không nên quá thức khuya hơn nữa nhé, đó sẽ chính là nguyên nhân khiến cho bệnh tật tìm đến bạn và bất cứ lúc nào đấy nhé. Song Tử nên yêu thương và chăm sóc bản thân hơn nữa đấy nhé.

Con số may mắn hôm nay: 20, 88

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay Cự Giải cần phải tính toán một cách kỹ càng khi mà bất cứ một quyết định nào quan trọng trong ngày hôm, nay đấy nhé. Cung hoàng đạo này không nên quá nóng vội khi mà đánh giá mọi việc một cách chủ quan và thiếu tính toán như thế.

Về phương diện tình cảm, những sự hiểu lầm giữa cả hai bạn khiến cho mối quan hệ trở nên căng thẳng hơn rất nhiều. Ai cũng cứ khăng khăng giữ lấy cái tôi của mình, không chịu “xuống nước” làm lành, không khí của vì thế trùng xuống hơn rất nhiều.

Đặc biệt là trong các vấn đề liên quan đến vấn đề tiền bạc. Đây không phải là thời điểm thích hợp để chòm sao này bỏ tiền ra đầu tư hoặc là mở rộng kinh doanh đâu đấy nhé. Bạn nên quan sát và chờ đợi các cơ hội phù hợp hơn nữa.

Con số may mắn hôm nay: 23, 56

5. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi hôm nay cho biết Sư Tử có một ngày cuối tuần thoải mái và nhẹ nhõm. Cung hoàng đạo này không còn lo lắng gì về vấn đề công việc trong hôm nay. Mọi chuyện đều đang tiến triển rất tích cực.

Về mặt tình cảm, đây chính là thời gian tuyệt vời để cả hai bạn có thể hâm nóng tình cảm. Bạn và đối phương sẽ tận hưởng những khoảnh khắc ngọt ngào lãng mạn bên cạnh nhau trong ngày thứ 7 này.

Với chế độ sinh hoạt ăn uống và nghỉ ngơi điều độ, khoa học, tình trạng sức khỏe của bạn dần được hơn rất nhiều đó nhé. Sư Tử nên tiếp tục duy trì và phát huy tinh thần luyện tập thể dục thể thao để cơ thể được mạnh khỏe, tránh xa bệnh tật đấy nhé.

Con số may mắn hôm nay: 40, 99

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi nói rằng Xử Nữ có thể thỏa sức bộc lộ khả năng sáng tạo trong công việc. Những ý tưởng táo bạo của bạn sẽ nhận được sự phản hồi rất tích cực và tán dương của tất cả mọi người. Chòm sao này cũng đừng ngại thử thách bản thân trong những dự án hoặc công việc khó khăn hơn nhé.

Tình hình tài chính của bạn không có quá nhiều biến động trong ngày hôm nay, các khoản thu chi đều nằm trong kế hoạch của bạn. Với việc quản lý tài chính chi tiết, bạn đang chi tiêu thoải mái mà không cần quá lo lắng về vấn đề bội chi.

Các bạn vẫn còn đang độc thân sẽ tìm được một nửa phù hợp với mình qua các cuộc gặp gỡ, lời giới thiệu của bạn bè, người quen xung quanh. Xử Nữ hãy mở lòng mình để đón nhận tình cảm yêu thương mà đối phương dành cho mình nhé.

Con số may mắn hôm nay: 30, 92

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Tử vi hôm nay cho biết Thiên Bình phải đối mặt với nhiều rắc rối phát sinh trong ngày hôm nay. Đây sẽ chính là nguyên nhân khiến cho bạn trở nên bận rộn hơn rất nhiều. Nếu như bạn mong muốn giải quyết mọi việc nhanh chóng và chính xác nhất thì không nên quá nóng vội đấy nhé.

Công việc của chòm sao này đang chiếm phần lớn thời gian, điều đó sẽ khiến cho bạn sẽ không còn tâm trí nào để mà quan tâm đến nửa kia được nữa. Đối phương thì lại giận dỗi khi mà đang thờ ơ và không bận tâm lo lắng gì đến họ cả.

Sau một ngày chạy đua với các deadline công việc, chắc chắn Thiên Bình cần phải có một khoảng thời gian để có thể nghỉ ngơi và thư giãn thật thoải mái và thư giãn nhé. Đi ngủ sớm sẽ giúp cho bản thân được phục hồi nguồn năng lượng đã đánh mất đấy nhé.

Con số may mắn hôm nay: 69, 98

8. Tử vi cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Hôm nay cho biết Bọ Cạp cảm thấy rất buồn bã và chán nản hơn bình thường. Tinh thần làm việc của bạn vì thế cũng đang bị ảnh hưởng rất nhiều. Bạn nên thoải mái hơn trong tư tưởng, không nên quá áp lực bản thân để rồi căng thẳng quá bạn nhé.

Về phương diện tình cảm, mối quan hệ giữa Bọ Cạp và nửa kia đang trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết. Mọi chuyện hiểu lầm không được hóa giải dẫn đến mâu thuẫn nặng nề, gay gắt, có thể làm mối quan hệ lại rạn nứt bất cứ lúc nào.

Có vẻ như vận may về vấn đề tiền bạc vẫn chưa mỉm cười với bạn. Do đó Bọ Cạp cần kiên nhẫn chờ đợi những cơ hội khác phù hợp khác đến với mình. Lời khuyên cho bạn đừng dễ dàng tin tưởng bất cứ ai, không khéo tiền mất tật mang bất cứ lúc nào không biết đấy nhé.

Con số may mắn hôm nay: 17, 69

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi hôm nay chỉ ra rằng Nhân Mã có một ngày tràn ngập sự may mắn và niềm vui. Biểu hiện xuất sắc của bạn trong suốt thời gian qua được cấp trên nhìn nhận và đánh giá rất cao. Và điều đó sẽ giúp cho bạn nắm trong tay cơ hội thăng tiến.

Về mặt tài lộc, Nhân Mã có thể thấy được rằng cơ hội phát tài đang đến với mình rồi đấy, bạn hãy nhanh tay nắm bắt đó nhé. Tin rằng với tài trí và sự nhạy bén của bản thân, thì chòm sao này sẽ thu về một khoản tiền rất lớn.

Mối quan hệ giữa bạn và đối phương có vẻ như đang trở nên hài hòa hơn nhiều rồi. Sau những hiểu lầm, Nhân Mã và nửa kia đã dần dần hiểu và thông cảm hơn cho đối phương. Tình cảm của hai bạn cũng ngày càng bền chặt hơn nhiều.

Con số may mắn hôm nay: 33, 41

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay nói rằng Ma Kết vì sợ tổn thương mà sẽ có lối sống khép mình. Các ký ức buồn đau khiến cho bạn không còn hứng thú với chuyện tình cảm nữa rồi. Bạn khép lòng mình kể cả với chính những người thân yêu của bạn. Điều đó khiến cho bạn rất dễ mắc các bệnh trầm cảm và ngại giao tiếp.

Những vấn đề bất ngờ phát sinh trong ngày hôm nay sẽ khiến cho Ma Kết sẽ phải vất vả xoay xở ngược xuôi đó nhé. May mắn với năng lực của mình, bạn sẽ có thể tự mình giải quyết được mọi công việc mà không cần đến sự giúp sức của ai.

Tinh thần uể oải và mệt mỏi khiến cho tình trạng sức khỏe của chòm sao này sẽ bị sụt giảm đi rất nhiều trong ngày này. Ma Kết nên dành thời gian để nghỉ ngơi và thư giãn, không nên làm việc một cách quá sức đấy nhé.

Con số may mắn hôm nay: 29, 81

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Theo tử vi ngày mới, Bảo Bình khó mà thể hiện cảm xúc của mình ra cho bất cứ ai thấy. Tình hình công việc của chòm sao này sẽ không có nhiều khởi sắc cho lắm. Bạn không nên quá vội sốt ruột với những bước tiến chậm rãi, vì đôi khi “chậm mà lại chắc” bạn nhé.

Vẻ ngoài lạnh lùng của bạn khiến cho nửa kia phải cảm thấy e dè, và không dám lại gần. Chòm sao này nên mở lòng với mọi người xung quanh và thể hiện tình cảm với những người thân yêu xung quanh bạn nhiều hơn nữa đấy nhé.

Hôm nay chòm sao này sẽ không gặp quá nhiều biến động về phương diện tiền bạc cho lắm. Bảo Bình có thể chi tiêu thoải mái cho những món đồ mà mình cảm thấy yêu thích mà sẽ không phải bận tâm gì cả.

Con số may mắn hôm nay:42, 55

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi ngày mới cho thấy Song Ngư trở nên nhạy cảm hơn nhiều. Chòm sao này đang có phản ứng thái quá trong các tình huống xảy ra trong ngày này. Những lời nói lúc nóng giận của bạn sẽ khiến cho mọi người xung quanh bị tổn thương do đó bạn cần chú ý hơn trong từng lời ăn tiếng nói của mình đấy nhé.

Về phương diện tình cảm, Song Ngư không nên mơ mộng về chuyện tình lãng mạn nào đó nữa. Bạn cần có cái nhìn thực tế hơn nữa về mọi chuyện. Sự quan tâm mà đối phương không chỉ dành cho bạn, mà họ đang dành cho tất cả mọi người, đó chỉ là sự ga lăng của đối phương mà thôi.

Song Ngư nên gác bỏ lại sự bộn bề trong cuộc sống và dành cho mình một khoảng thời gian riêng để có thể thư giãn và tận hưởng niềm vui vẻ và sự hạnh phúc đến với mình nhé. Có như thế thì tình trạng sức khỏe của bạn mới được cải thiện hơn.

Con số may mắn hôm nay: 23, 50

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

<

p style=”text-align: right”>Nguồn: Sưu TậpAuthor: Sơn Chu
Với nhiều năm trong lĩnh vực nghiên cứu và tư vấn Phong thủy và các bộ môn khác. Chúng tôi sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin một cách chân thực nhất.

Trả lời