Học quán Sơn Chu

Rate this post

Xem tử vi ngày 2 tháng 9 năm 2022 thứ 6 (Âm lịch: ngày 7-8 – Mậu Ngọ 戊午 [Hành: Hỏa]) của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên và sự may mắn.

Contents

1. Thông tin chi tiết về tử vi ngày 2 tháng 9 năm 2022 thứ 6 dương lịch:

Thứ 6: 2-9-2022 – Âm lịch: ngày 7-8 – Mậu Ngọ 戊午 [Hành: Hỏa], tháng Kỷ Dậu 己酉 [Hành: Thổ], năm Nhâm Dần, ngày: Hoàng đạo [Kim Quỹ].

Tuổi xung khắc ngày: Bính Tí, Giáp Tí.
Tuổi xung khắc tháng: Tân Mão, Ất Mão.
Sao: Ngưu – Trực: Khai – Lục Diệu : Lưu Liên

Giờ hoàng đạo: Tý (23h-01h); Sửu (01h-03h); Mão ( 5h-7h); Ngọ (11h-13h); Thân (15h-17h); Dậu (17h-19h).

Việc nên làm: Xuất hành, đi tàu thuyền, khởi tạo, động thổ, san nền đắp nền, dựng xây kho vựa, làm hay sửa phòng Bếp, thờ cúng Táo Thần, làm nội thất, may mặc, lắp đặt máy móc, nông nghiệp, đào ao giếng, tháo nước, các việc trong vụ chăn nuôi, mở thông sông ngòi, cầu thầy chữa bệnh, bốc thuốc, uống thuốc, nhập học, học kỹ nghệ, vẽ tranh, tu sửa cây cối.
Việc kiêng kỵ: Chôn cất.

Ngoại lệ các ngày: Ngọ: Đăng Viên rất tốt; Tuất: Yên lành; Dần: Là Tuyệt Nhật, chớ động tác việc chi, riêng ngày Nhâm Dần dùng được; 14: Là Diệt Một Sát, kiêng làm rượu, lập lò xưởng, vào làm hành chính, thừa kế sự nghiệp, kỵ nhất là đi đường thuỷ chẳng khỏi rủi ro.

– Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Đông Nam – Tài Thần: Chính Bắc – Hạc Thần : Chính Đông

– Ngày xuất hành theo cụ Khổng Minh – Ngày Thiên Hầu: Xuất hành dù ít dù nhiều cũng có cãi cọ. Phải xảy ra tai nạn chảy máu.

* Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tiểu Các [Mão (05h-07h)]Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ.

Giờ Đại An [Tị (09h-11h)]Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ [Ngọ (11h-13h)]Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.

2. Mời các bạn xem tử vi ngày 2-9-2022 thứ 6 của 12 con giáp dưới đây:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp cho thấy Lục Xung là tác nhân khiến cho tâm trí của con giáp tuổi Tý không được ổn định, bạn nóng vội, hay cáu giận vô cớ. Bạn là con giáp thông minh nên không chịu được khi làm việc cùng người yếu kém, chậm hiểu.

Chính Tài nâng đỡ nhắc nhở về một cơ hội chớ nên bỏ qua. Khả năng cao con giáp tuổi Tý sẽ sớm tìm được một đồng nghiệp thú vị, một nhà đầu tư cho ý tưởng kinh doanh của mình hoặc thậm chí là một tình yêu như ý.

Ngũ hành xung khắc nhắc nhở bạn thay vì để bản thân bị phân tâm khi cố gắng xử lý nhiều công việc cùng một lúc, hãy sắp xếp lại thời gian biểu sao cho phù hợp nhất.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thìn, Sửu

2. Tử vi tuổi Sửu

Hôm nay Sửu Ngọ Tương Hại khuyên người tuổi Sửu không nên vội tin người trong ngày thứ 6 vì bạn dễ bị lợi dụng. Thời gian này, bản mệnh cũng nên cố gắng mạnh mẽ hơn, không ai nâng đỡ cho bạn lúc này đâu.

Một trách nhiệm nào đó có thể đặt lên vai của con giáp tuổi Sửu và khiến cho bạn mệt mỏi hơn là mình nghĩ dưới sức ép của Kiếp Tài. Tuy nhiên đừng căng thẳng, bởi vì tất cả sẽ sớm ổn lại mà thôi.

Hỏa – Thổ tương sinh cho thấy tình cảm của bạn đang đi đúng hướng, do đó bạn cứ kiên nhẫn nhé. Các cặp đôi thì rất phù hợp để chia sẻ, trút bầu tâm sự với nhau để gia tăng sự gắn kết.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tị, Dậu

3. Tử vi tuổi Dần

Theo tử vi hàng ngày, Tam Hợp mang tới nhân duyên tốt đẹp cho con giáp tuổi Dần, cho bạn nhiều hi vọng hơn về tương lai. Nhiều dự báo cho thấy người độc thân đang có cơ hội lớn, hãy mở lòng mình ra bạn nhé.

Người tuổi Dần đừng vì một lời chê bai dưới ảnh hưởng của Thiên Quan mà buồn phiền. Sự tôn trọng bản thân bạn không phụ thuộc vào việc những người khác nghĩ về bạn thế nào. Hãy mạnh mẽ và tin tưởng vào đạo đức cũng như năng lực cá nhân nhé.

Hỏa – Mộc tương sinh cho thấy bản mệnh đang có nhiều lợi thế, thậm chí số tiền bạn tiết kiệm có thể cứu bạn lúc này. Một ai đó dường như đang lúng túng giữa những lựa chọn khác nhau, thế nên điều họ cần lúc này là một lời khuyên, sự hỗ trợ. Nếu có thể, hãy cho họ điều mà họ cần nhé.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Ngọ, Tuất

4. Tử vi tuổi Mão

Hôm nay cho biết Mão Ngọ Tương Phá nhắc nhở con giáp tuổi Mão nên bình tĩnh nếu không chính bạn sẽ phá hủy thành quả của mình. Hãy quan tâm hơn tới chi tiết nhỏ vì chúng ngầm báo hiệu cho bạn biết cần làm gì để điều chỉnh.

Thứ 6 này ưu tiên hàng đầu của con giáp tuổi Mão chính là tập trung vào sự nghiệp. Tài năng và những đóng góp của bạn trong công việc sẽ sớm được công nhận thông qua những thành quả mà bạn gặt hái được. 

Ngũ hành tương sinh hậu thuẫn cho vận trình tình cảm của bản mệnh và một nửa của mình thêm phần nồng ấm. Những cặp đôi mới quen được tìm hiểu nhau nhiều hơn, chuẩn bị xây dựng tình cảm lâu bền.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Hợi, Mùi

5. Tử vi tuổi Thìn

Hôm nay thái độ đúng mực của con giáp tuổi Thìn hôm nay rất quan trọng, nhất là dưới ảnh hưởng của Tỷ Kiên khiến có nhiều người xấu tính, nói những điều không hay về bạn. Hãy bình tĩnh và đưa ra lời giải thích cùng hành động cụ thể, không nên quá nhân nhượng trong ngày này kẻo thiệt thân.

Ngũ hành tương sinh hỗ trợ cho tình cảm của mình thêm phần hanh thông thuận lợi. Cơ hội để cho bạn và người ấy giải tỏa những căng thẳng chỉ vì những hiểu nhầm trong quá khứ.

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú khuyên bản mệnh nên làm: Khởi công trăm việc đều tốt. Tốt nhất là xây cất nhà cửa, cưới gả, chôn cất, trổ cửa, tháo nước, các việc thủy lợi, đi thuyền.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dậu, Thân

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi ngày mới Tam Hội nhắc nhở con giáp tuổi Tỵ nên mở rộng mối quan hệ. Người mà bạn đang hợp tác cùng có thể trở thành một nhân vật quan trọng, chiếm vai trò tích cực trong những nỗ lực của bạn thời gian tới. Hãy tăng cường mối quan hệ kết nối và xây dựng tình cảm thật gắn bó nhé.

Thiên Ấn cho thấy tuổi Tỵ đang đi đúng hướng, có lẽ sẽ cần thêm một chút thời gian, nhưng những nỗ lực của bạn cuối cùng sẽ được trả công xứng đáng. Hãy điềm tĩnh và chờ đợi nhé, bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian đâu.

Hỏa khí vượng ảnh hưởng tới sức khỏe của bản mệnh không hề nhỏ, lúc này bạn cần có ý thức trong việc chăm sóc cơ thể đúng cách. Bạn nên dành phần lớn thời gian để nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Sửu, Dậu

7. Tử vi tuổi Ngọ

Hôm nay Ngọ – Ngọ Tự Hình là lúc tuổi Ngọ suy tư nhiều hơn, một ngày mà bạn có thể dành thời gian cho riêng mình. Hãy cho bản thân cơ hội được nghỉ ngơi, nạp năng lượng trước khi tuần mới tới nhé. Đừng quên rằng ai cũng cần có lúc phải nghỉ ngơi.

Nhờ Chính Ấn soi đường mà những nỗ lực thời gian gần đây là điểm tựa vững chắc cho những bước tiến tích cực trong sự nghiệp của con giáp tuổi Ngọ. Rõ ràng là bạn đang bước trên con đường đến với thành công đấy. Hãy tự tin và mạnh mẽ lên nhé.

Thời gian này, bạn cũng cần nhạy cảm hơn với tình hình hiện tại, nếu bạn cố chấp, đi ngược với quy luật của cuộc sống chỉ rước thêm họa mà thôi. Hơn nữa, tránh việc tham lam, kinh doanh bạn cũng cần tỉnh táo biết chừng mực.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dần, Mùi

8. Tử vi tuổi Mùi

Hôm nay Ngọ – Mùi hợp Nhật nguyệt cho thấy các tương tác xã hội thú vị ngày thứ 6 sẽ mang lại cho bạn thật nhiều những niềm vui, tiếng cười. Đừng bỏ lỡ những cơ hội thú vị đó nhé, trói buộc mình trong bốn bức tường nội tâm để làm gì?

Kiếp Tài cho thấy con giáp tuổi Mùi có nhiều điều không hài lòng khi làm việc hay hợp tác cùng người nào đó. Đừng chỉ giữ im lặng, bạn thẳng thắn, rõ ràng và thành thật về những suy nghĩ của mình, sẽ không khó khăn để có thể khiến người khác hiểu mình đâu. 

Ngũ hành tương sinh hỗ trợ cho mọi kế hoạch của bạn đều đã đâu vào đấy và dần dần ổn định. Vậy thì đây là lúc để bạn cho mình được nghỉ ngơi, thư giãn và nạp năng lượng trước khi bước đến những kế hoạch mới.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Ngọ, Hợi

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi ngày mới cho thấy Thực Thần ngầm báo hiệu ngày để người tuổi Thân có thể khởi xướng điều mới mẻ, và rồi mọi thứ sẽ trở nên rộng mở hơn, tốt hơn cả những gì mà bạn hy vọng đấy. Đừng chỉ nhìn nhận vào những mặt tiêu cực mà thôi.

Hỏa – Kim xung khắc cho thấy bạn đang dung túng vào những sai lầm của người khác. Bạn nên tỉnh táo để dành thời gian học hỏi, tìm hiểu thông tin thay vì a dua cùng những kẻ xấu xa, trục lợi.

Ngày 2/9/2022 dương lịch là ngày Can Mậu: Ngày này không trị bệnh ở bụng. Bản mệnh lưu ý việc này để tránh những ảnh hưởng không hay tới sức khỏe.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tý, Tị

10. Tử vi tuổi Dậu

Hôm nay Thương Quan khiến nhiều kế hoạch của tuổi Dậu có nguy cơ đổ bể nhưng đừng nản lòng nhé. Tìm cách thoát khỏi trạng thái chán nản, hãy cảm thấy biết ơn vì đã để bản thân mình tự cảm nhận thấy điều đó. Vượt lên được những cảm xúc tiêu cực là cách tốt nhất để bạn thoải mái và khỏe khoắn hơn mỗi ngày.

Ngũ hành xung khắc nhắc nhở bạn phải để ý tới cả chuyện tình cảm cho tới chuyện tiền nong. Có những việc bạn tưởng là nhỏ thôi nhưng nó đang có tác động rất lớn tới cuộc sống của bạn từ nay về sau đấy.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, nay là ngày can Giáp không trị bệnh ở đầu, bản mệnh lưu ý không nên tác động lên vị trí này.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tị, Thìn

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi hôm nay có Tam Hợp mà con giáp tuổi Tuất cảm thấy tự tin hơn với mối quan hệ tình cảm hiện tại, nhiều cặp đôi cùng bàn tính kế hoạch cho tương lai. Một số cặp vợ chồng còn có tin vui bầu bí trong thời gian này, khiến bạn cảm thấy vô cùng hạnh phúc.

Tỷ Kiên giúp cho tuổi Tuất nhìn ra chân tướng sự việc, có thể vì bạn đủ nhạy cảm để đánh giá đúng vấn đề. Nhờ thế mà bạn biết rút ra kinh nghiệm sau này trong việc chọn bạn mà chơi, chọn người để thân thiết.

Hỏa – Thổ tương sinh hỗ trợ cho sức khỏe của bản mệnh được cải thiện, nhất là những ai đang bị ốm rất nhanh hồi phục cả tinh thần lẫn thể lực. Hôm nay bạn ăn ngon miệng, vui vẻ và có được giấc ngủ ngon.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mão, Dần

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp cho biết Thiên Tài khuyến khích con giáp tuổi Hợi hãy kết nối với những tham vọng của mình ngày hôm nay. Dù cho chúng lớn hay nhỏ, đó là tất cả những gì mà bạn có và hướng tới, vậy thì đừng để chúng ngủ yên. 

Hỏa – Thủy xung khắc cho thấy niềm tin của bạn bị lung lay, có thể đó là tác nhân khiến chuyện tình cảm của bạn không được như ý. Bạn đang suy nghĩ tiêu cực, không có cơ sở và khiến cho cả hai thêm xa cách nhau.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng chính Đông phía ngoài phòng thai phụ, giường ngủ và phòng giã gạo. Do đó, không nên dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mùi, Mão

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo.

– Xem thêm: Chi tiết ngày tốt xấu theo tuổi 12 con giáp

– Xem thêm: Chi tiết ngày tốt ngày xấu theo từng việc

<

p style=”text-align: right”>Nguồn: Sưu TậpAuthor: Sơn Chu
Với nhiều năm trong lĩnh vực nghiên cứu và tư vấn Phong thủy và các bộ môn khác. Chúng tôi sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin một cách chân thực nhất.

Trả lời